Đóng đồ nội thất cho vợ chồng sắp cưới ở đâu đẹp ạ?

Chào các bạn, mình thuộc thế hệ đầu 8x nhưng bây giờ mới tính đến chuyện cưới xin vì bận rộn công việc quá. Nghe nói diễn đàn này rất hữu ích, nên mình tham gia một chân. Mình đang có nhu cầu đóng giường, tủ, bàn ghế và tủ bếp cho căn nhà mới nhưng ko biết chỗ nào đóng chắc chắn và kiểu dáng hiện đại. Mình thích đóng hơn là mua, và rất coi trọng đồ nội thất cưới vì nghĩ đây là không gian riêng của hai vợ chồng, phải lãng mạn và có phong cách. Mình và chồng tương lai đã tham khảo ở mấy chỗ rồi nhưng không được ưng ý lắm.bạn nào biết chỗ tốt tư vấn giúp mình nhé. Thanks rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
ở HN hay HCM, nếu ở HN thì liên lạc với số 0922253639 - Anh Khánh. Anh này chuyên đóng đồ của các hãng NIKKO, AN DUƠNG,......còn mấy hãng nữa nhưng mình k nhớ. Bạn cứ thích mẫu nào ở showroom, ghi mã lại và đề nghị anh ấy làm cho, giá chỉ bằng 60% giá showroom thôi. VC mình mới đóng toàn bộ đồ nội thất của nhà mình ở chỗ anh ấy đấy. Rất ưng ý từ mẫu mã, chất lượng tới service.
van
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở HCM minh sẽ giới thiệu cho bạn 1chỗ đóng đồ nội thất rất tuyệt đảm bảo bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả Công ty đỗ gỗ cao cấp Yên Lạc Đ/C: 34/20 phạm huy thông P.7 Q.gò vấp ĐT: 0839 840110 Website: vinhphucfurniture.com Công ty có rất nhiều kiểu mẫu mã độc đáo mới lạ cho bạn lựa chọn
toanthang
Trả lời 15 năm trước
Mình là kiến trúc sư, mình chuyên thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công đồ gỗ nội thất, có xưởng gỗ bên Gia Lâm. Mình làm cho cty liên doanh về nội thất đã được 6 năm và mới mở công ty thiết kế thi công nội thất. Nếu bạn có nhu cầu đóng đồ gỗ kiểu hiện đại, trẻ trung, sang trọng thì liên hệ với mình, đt: 0934 666077. Mình vừa cấp hàng một lô hàng đồ gỗ phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ngủ trẻ em cho một khách sạn 4 sao tại HN đấy. Bên mình chuyên đóng đồ cao cấp nên giá có thể không rẻ như đồ gỗ ở Đê La Thành, nhưng đảm bảo rẻ hơn các siêu thị nội thất có tiếng, chất lượng thì ok đi, miễn chê.
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
bạn thích nội thất kiểu gì , nếu là đồ gỗ ,qua đồng kỵ xem , là đẹp nhất ! Bên công ty mình có dịch vụ xe cưới và hoa cưới , rất tiện cho cô dâu chú rể , chỉ phải đến 1 điểm mà giải quyết xong được 2 công việc Xe cưới xem tại : [url=http://www.canthuexe.com.vn]www.canthuexe.com.vn[/url] [url=http://www.xetungduong.com]Hoa cưới xem tại đây ![/url] Bạn sử dụng trọn gói dịch vụ hoa cưới và xe cưới được khuyến mại 10% hoa cưới !
Nguyễn Quỳnh Trang
Trả lời 14 năm trước
mình thấy nội thất o phố xinh trên đường phạm hùng khá la đẹp trông rất bắt mắt và hiện đại rất phù hợp với vợ chồng trẻ thích phong cách hiện đại và trẻ trung
Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình ở Công ty TNHH Thêu Việt, bên mình vừa cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất và chăn ga gối thêu cao cấp QILILA ( www.qilila.com / www.vinaem.vn ) Bên mình có kết hợp cùng ảnh viện Áo cưới A phòng tại đại chỉ 30 Tây Sơn - Hà Nội. Đến địa chỉ này bạn sẽ được tư vấn trọn gói các dịch vụ phục vụ ngày cưới. Đặc biệt bên tớ sẽ tư vấn thiết kế đồ gỗ nội thất cho phòng cưới và thiết kế hoạ tiết thêu trên chăn ga gối riêng cho vợ chồng bạn. đảm báo sẽ không "đụng hàng" với bất kỳ ai. Vì phương châm của công ty tớ là ONLY YOU HAVE. Hẫy kể cho chúng tôi câu chuyện tình yêu của bạn, chung tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn một phòng ngủ ấn tượng và đầy ý nghĩa.
Buôn Cực Rẻ check gia
Trả lời 13 năm trước

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Tủ bếp Kim Gia
Địa chỉ : 692 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại : 01689987682 – 01228755192
Hotline : 01689987682
Email : levietdunglvd@gmail.com
Website : www.tubepdep.oni.cc
Yahoo chat : levietdunglvd

BẢNG GIÁ:

Tủ bếp gỗ Dổi :- Tủ trên dưới : 3.800.000 đ trên 1m dài cả tủ trên,tủ dưới

- Tủ trên, dưới (khung cánh) : 3.400.000 đ trên 1m dài

Tủ bếp gỗ Sồi Nga : - Tủ trên dưới : 3.600.000 đ trên 1m dài cả tủ trên,tủ dưới

- Tủ trên, dưới (khung cánh) : 3.200.000 đ trên 1m dài

Tủ bếp gỗ Soan đào : - Tủ trên dưới : 3.500.000 đ trên 1m dài cả tủ trên,tủ dưới

- Tủ trên, dưới (khung cánh) : 3.000.000 đ trên 1m dài

Tủ bếp gỗ Thông Lào : - Tủ trên dưới : 3.000.000 đ trên 1m dài cả tủ trên,tủ dưới

- Tủ trên, dưới (khung cánh) : 2.700.000 đ trên 1m dài

Bàn ăn gỗ Xoan đào : - 6 ghế : 9.000.000 đ

- 8 ghế: 10.000.000 đ

Bàn ăn gỗ Sồi Nga : - 6 ghế : 10.000.000 đ

- 8 ghế: 11.000.000 đ

Tủ áo gỗ Dổi : 3.000.000 đ/m2

Tủ áo gỗ Sồi Nga : 2.900.000 đ/m2

Tủ áo gỗ Xoan đào : 2.800.000 đ/m2

1 bộ Inox gồm: 3 giá bát,1 mâm xoay, 1 giá rút dao : 2.400.000 đ

Giường gỗ Xoan đào: 5.000.000 đ

Giường gỗ Sồi: 5.500.000 đ

Nguyen Thanh
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn có nhu cầu làm thì call cho mình theo số máy 0936.409.000 mình sẽ design cho

gửi bạn mấy mẫu mình làm

Nguyễn Phương Thúy
Trả lời 12 năm trước

Chào chị, công ty em chuyên thiết kế đồ nội thất theo phong cách hiện đại. Rất hợp với gu đôi vợ chồng trẻ như anh chị. Em mời anh chị qua văn phòng em ở 75 Nguyễn Phong Sắc hoặc gọi qua số: 0989 87 08 48 - Mr Bình.

Rất vui được góp phần cùng hạnh phúc của anh chị!

Minh Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào chị!

Em bên noithatnhaviet.vn

Nếu chị thích phong cách hiện đại theo em chị nên đóng đồ bằng gỗ công nghiệp chị ạ. Gỗ công nghiệp đóng đồ theo phong cách hiện đại là tốt nhất, có thể làm nhiều mẫu mã, trang trí cũng tốt, một bộ phòng ngủ gồm giường, tủ quần áo, bàn phấn, kệ tivi, vách đầu giường, táp đầu giường, nếu rộng thì cho thêm một bộ bàn ghế 2 chiếc vào chị ạ hoặc bộ bàn làm việc và giá sách nữa.

Có nhu cầu chị call em em làm giúp chị. Xưởng em ở Hà Đông. Minh Nhật Nam: 0938911689

Về giá cả. Vì làm bằng gỗ công nghiệp nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều. tổng thể phòng của chị em ước tính khoảng 20tr cho một phòng khoảng 25m2 nếu đóng đủ bộ chị ạ. Em đảm bảo chắc chắn, thang giường làm bằng sắt và giác giường làm bằng gỗ tự nhiên thoải mái chị ạ.