Mua "áo" cho máy giặt ở đâu?

Các bạn biết tuốt ơi cho em hỏi với: mua cái nilon bọc máy giặt ở đâu với. Máy giặt em để trên sân thượng có mái che nhưng vẫn hắt nắng lắm. Em đi tìm khắp mấy siêu thị lớn Intimex, Fivi, st sao...để hỏi mà ko có. Ai biết chỉ giùm em với. Many many thankssssssss[):D(]
Trả lời 15 năm trước
Áo đó mua hầu như siêu thị nào cũng bán. Có 2 loại cho máy cửa trên & cửa ngang. Mình thấy dùng rất tốt. Đã thay "áo" cho MG 2 lần rồi. Mình hay mua ở siêu thị Quan Nhân (gần làng QT Thăng Long) & bạn cũng có thể mua ở sthị Unimart (Phạm Ngọc Thạch).n ở siêu thị chỗ Vincom, Bà Triệu. Bạn có ở gần đấy thì vào đó mà mua, nhưng xem ra hơi mắc thì phải mình cũng không nhớ chính xác là bao nhiêu.Chúc may mắn nhé!