Tư vấn cho em về một cái tủ đựng sách?

Tình hình là em có một tài sản khá là đồ sộ la gần 1000 quyển sách so em va AX suu tập nên đang cần 1 giá sách đồ sộ. Trước kia em hay xếp sách vao 1 cái tủ (không phải giá sách), một ngăn xếp thàng 3 chồng, cũng để được khá nhiều . Nhưng để thế thì xấu và không thể thấy hết tiêu đề sách. Em đang muốn đóng 1 giá sách đáp ứng được những yêu cầu sau: - để được đủ số sách của em (nhìn thấy gáy sách) - chắc chắn và cao vừa phải để k đổ vào người - Chiều cao cua 1 khoang đựng sách cao vừa phải tương ứng với chiều cao sách có mẫu nào đẹp , hợp lý và chỗ nào đóng rẻ , bền, đẹp thì giới thiệu cho em nhé. Nếu có chỗ nào bán tủ sách đóng sẵn thì giới thiêu luôn cho em với vì như thế tiện hơn đặt đóng nhiều Cám ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở Hà Nội thì tớ được biết có anh Sơn chuyên đóng đồ nội thất cũng đóng giá sách. Hồi trước thấy bác ấy cũng đóng giá sách cho môt nhà nào ấy, to phết, trông cũng khá được, giá cả thế nào thì tớ cũng không biết. Nhưng hình như đóng giá sách to bác ấy mới nhận đóng, còn đóng cái nhỏ nhỏ thì trừ khi đóng cùng đồ nội thất khác bác ấy mới nhận. Bạn cứ gọi cho anh Sơn ấy xem sao 0912 629 692. Nếu ở SG thì mình biết 1 chỗ đóng đồ gỗ uy tín lâu năm và giá rất hợp lý. Tiệm Phát Thành ở đường Đào Duy Từ, Q.Phú Nhuận (đường nhỏ từ đường Phan Đình Phùng rẽ vô, đoạn gần cầu Kiệu). Chúc chị sớm có được cái giá sách như ý. Chúc may mắn!
Nguyễn Quốc Dũng
Trả lời 15 năm trước
theo minh nghi, ban nen lam mot ke sach bang nho^m, vi hien nay gia thanh cung re, vua dep mat, co the gia? go^~ nua. Neu o ha noi thi minh hok bit ( vi chua ra doa' bao gio) nhung o TP HCM, theo minh biet thi o tren duong Thich Quang Duc hoac tren duong Nguyen Kiem co vai tiem lam tu kieng nhom doa'. Ban cung co the keu nguoi ta lam theo y cua minh thiet ke, nha minh cung lam mot tu treo quan ao gia go^~ cung dep lam.[;;)]