Chọn tranh treo tường như thế nào cho phù hợp?

Nhà mình mới sơn lại màu vàng, giờ muốn chọn tranh để treo lên tường trang trí mà chưa biết nên chọn thế nào các mẹ ạ, mấy bức tranh cũ mình treo thử lên thì thấy không hợp tý nào cả, nhìn rất ngứa mắt.

Theo các mẹ thì mình sơn tường màu vàng như vậy nên chọn tranh như thế nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Chọn tranh để treo tường tưởng dễ nhưng lại khá khó đấy bạn ạ, bạn cần phải chọn lựa loại tranh, ảnh phù hợp với không gian bạn muốn trang trí. Giả sử như các bức tranh, ảnh về thực phẩm, hoa quả sẽ thích hợp cho phòng bếp; tranh, ảnh về thiên nhiên hoặc gia đình thì dành cho phòng khách với phòng ngủ. Khi bạn tìm được loại tranh cũng như ảnh thích hợp, việc cần làm tiếp theo là chọn nơi treo và cách treo. Nếu bạn định treo tranh theo một mô hình nhiều bức thì việc cắt giấy mô phỏng từng khung hình, rồi dịch chuyển chúng xung quanh bức tường cho đến khi xác định được vị trí tốt nhất. Bạn hãy đánh dấu lại những vị trí ấy bằng băng dính, sau đó bạn có thể treo những khung hình của mình lên theo vị trí đã đánh dấu Những bức tranh, ảnh trang trí có thể đa dạng nhưng nên có điểm chung về tổng thể. Nó có thể là điểm tương đồng về màu sắc, phong cách hoặc kiểu dáng khung tranh… Còn tùy thuộc vào bối cảnh, thị hiếu hay nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình một chi tiết hợp lý để bảo đảm sự đồng nhất.
Trả lời 8 năm trước
Ai cũng muốn những bức tranh mình treo đều thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của mình. Vì vậy, khi treo tranh, bạn nên phối hợp chúng với một số chi tiết nữa như nội thất, hoa để không gian thêm phần đẹp mắt. Không chỉ có vậy những chi tiết nhỏ đó lại thể hiện được cá tính của bạn. Kết hợp tranh với một số chi tiết khác để không gian sống thêm đẹp. Treehouse tự hào là nhà phân phối tư vấn các sản phẩm kệ tivi , kệ treo tường đẹp , kệ sách treo tường , đồ trang trí … mạng không gian đẹp nhất cho gia đình bạn
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ tường màu vàng thì nên treo tranh ảnh màu xanh lá cây nhé, ví dụ như đồng cỏ chẳng hạn, để tạo nên một tổng thể 'tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu trong phòng ngủ thì bạn nên treo những bức tranh tĩnh vật như lọ hoa, hay gì đấy tương tự nhé, cái này là phong thủy đấy
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình sơn màu vàng nhưng không treo tranh gì cả, mình thấy để như vậy còn đẹp hơn là treo mấy bức tranh lên ý :)
Hài Maxx
Trả lời 6 năm trước

Với kiểu tường này, bạn có thể chọn mẫu thiết kế tranh treo tường phong cách trừu tượng với họa tiết là những khối màu lạnh. Điều này sẽ giúp cho không gian trở lên sáng và thu hút hơn. Đặc biệt, bạn nên chọn những bức tranh khổ lớn sẽ phù hợp với bức tường nhà bạn.

Khung tranh treo tường hiện đại

Ngoài bức tranh trên, bên mình còn rất nhiều các mẫu thiết kế tranh treo tường khác, bạn có thể tham khảo tại http://nobishop.com/san-pham-c174242/tranh-treo-tuong-nghe-thuat.html