Tủ nhựa nên chọn của thương hiệu nào là tốt nhất?

Mình sắp sinh em bé, đang muốn mua một chiếc tủ nhựa để đựng đồ cho tiện ạ.

Nhưng thấy trên thị trường nhiều loại quá nên đang không biết chọn loại nào. Việt Nam thì có Song Long, Hòa Phát, nhựa Bến Thành... còn Trung Quốc thì vô số loại luôn, giá cả cũng không chênh lệch nhau, mà mình chưa dùng bao giờ nên không biết chất lượng những loại này như thế nào.

Ở đây đã có mẹ nào mua tủ nhựa chưa, tư vấn cho mình với, mình xin cảm ơn nhiều

Trả lời 8 năm trước
Tủ nhựa này thì chất lượng tương đương nhau bạn ơi, mình dùng rồi nên biết, có khi mấy chiếc của TQ còn có chất lượng cao hơn ở VN ấy chứ. Đợt trước sinh em bé xong mình cũng phải mua một chiếc tủ này để đựng đồ cho bé, giá 1 triệu 2, bạn tham khảo nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Tủ này dùng còn bền hơn cả tủ gỗ đấy chứ, bé nhà mình giờ 5 tuổi, tức là tủ đã dùng được 5 năm rồi mà vẫn chưa có hỏng hóc gì cả nhé
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua tủ của Song Long ấy, họ làm bằng nhựa xịn chứ không phải nhựa tái chế đâu, chất lượng rất tốt nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá khoảng hơn 1 triệu thì đùng là tủ nhựa là sự lựa chọn hàng đầu rồi bạn ơi, nên mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Năm nay mình cũng có em bé, đang định mua loại tủ này đây, cám ơn tư vấn của các bạn nhé :)