Những lưu ý khi sử dụng bếp từ?

Nhà em vừa chuyển từ dùng bếp ga sang bếp từ các mẹ ạ, em thấy nó có rất nhiều ưu điểm so với bếp ga đấy, tuy nhiên không biết khi dùng bếp từ thì có phải lưu ý điều gì không nhỉ :D

Trả lời 8 năm trước
Theo nhân viên bên Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ tư vấn thì Lưu ý là 1 tuần thì ngắt nguồn điện của bếp 1 lần để xả từ, chứ không phải ngày nào dùng xong cũng ngắt bật liên tục. Và dùng xoong nồi thì lưu ý không làm tuột tay rơi vào mặt bếp làm vỡ kính bếp vì kính bếp từ khá đắt tiền. cơ bản có vậy thôi bạn ạ.