Kính bơi giá rẻ có an toàn không?

Kính bơi giá rẻ có an toàn không các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 5 năm trước

Kính bơi rẻ chưa chắc đã tốt đâu bạn ơi, sau đây là một vài kinh nghiệm chọn kính bơi của mình

Đầu tiên mình khuyên các bạn nên tìm đến cửa hàng bán kính bơi để có thể lựa chọnkính bơicho mình phù hợp nhất. Sau đây là kinh nghiệm chọn kính bơi của mình, các bạn tham khảo nhé.
Thứ nhấtbạn nên đeo thử kính xem có cảm thấy thoải mái không.
- Cách chọn: Bạn bỏ dây đeo ra, sau đó đẩy hai mắt kính vào hốc mắt của bạn. Nếu kính bơi vừa với hốc mắt thì nó sẽ lưu lại trên đó một vài giây nhờ sức hút rồi mới bị tuột ra mà không cần tới đeo dây. Nếu kính rơi xuống quá nhanh thì chứng tỏ kính không vừa hoặc vành kính không có độ hút.
- Chú ý: Bạn nên chọn chiếc kính mang lại cho mình cảm giác thoải mái nhất, vừa với mình nhất để có thể sử dụng được lâu dài khi ở dưới nước.
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
Kinh nghiệm chọn mua kính bơi
Tiếp theobạn kiểm tra dây đeo của kính và chú ý
- Dây đeo không nên quá cứng và nên được làm từ chất liệu cao su non hay silicon. Dây đeo cũng cần có chức năng điều chỉnh chu vi theo chu vi đầu một cách dễ dàng.
- Sau đó bạn kiểm tra mức độ chắc chắn của dây đeo bằng cách kéo dây ra hai đầu, đảm bảo khi trong khi bơi với lực căng của dây như thế thì nó không bị đứt hoặc trượt sang một vị trí khác.
Bước cuốicùng là ta chọn màu sắc của kính bơi.
Với những sản phẩm kính bơi hiện nay thì nó có màu sáng, tối, có phản quang và không có phản quang... Vậy ta nên chọn loại kính bơi nào?
- Nếu bơi trong nhà thì mình nghĩ màu sáng sẽ là phù hợp nhất cho bạn, còn nếu như bạn bơi trong môi trường ngoài trời hay có nhiều ánh sáng thì kính bơi tối màu sẽ thích hợp hơn với bạn.
- Với kính bơi có phản quang thì có có tác dụng tuyệt vời cho bạn khi bơi ngoài trời nắng gắt nhằm làm giảm rất nhiều độ chói lóa từ mặt trời.