Những lưu ý khi dùng máy tạo oxy?

Dùng máy tạo oxy cần lưu ý những điều gì hả mọi người?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Máy tạo oxy sử dụng rất đơn giản tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau:

Khi sử dụng máy tạo oxy bạn nên đặt máy ở nơi khô, sạch sẽ, chống ẩm mốc, bụi bặm và nơi mát mẻ để máy có thể vận hàng và hoạt động ổn định đảm bảo độ bền cho máy.
Đối với nhiều loạimáy tạo oxythì không có mức cảnh báo hoạt động an toàn như nhiều loại máy khác. Vớimáy tạo oxy Invacarethì có cảnh báo mức oxy đầu ra cho bệnh nhân.
Khi sử dụng máy tạo oxy bạn nên lưu ý điều chỉnh mức oxy đầu ra sao cho hợp lý với tình hình của bệnh nhân đê tránh tình trạng lệ thuộc vào máy tạo oxy làm suy yếu chức năng của phổi.
Đầu tiên khi bệnh nhân sử dụng máy tạo oxy bạn nên chú ý điều chỉnh mức oxy ở mức thấp. Nếu bệnh nhân cảm thấy khó chịu hoặc khó thở thì mới tiếp tục điều chỉnh tăng dần mức oxy cho bệnh nhân. Tránh tình trạng điều chỉnh cao ngay mức oxy đầu ra làm bệnh nhân thở nhiều oxy làm suy giảm chức năng thở của phổi và dần dần làm suy yếu chức năng của phổi

Nhi Ngọc
Trả lời 2 năm trước
nhà mình cũng sử dụng máy tạo oxy tiên hương medical, nó rất có lợi với sử dụng đơn giản lắm