Nơi nào dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất?

Nơi nào dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất vậy các bạn, mình mới chuyển công ty, yêu cầu tiếng Anh của họ cao quá nên đang muốn tìm 1 lớp để nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bạn chỉ giúp mình với.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nếu có thể học với người nước ngoài thì là tốt nhất, bạn tự rèn luyện thực tế nhé. Chứ các trung tâm cũng toàn người Việt nói với nhau thôi.

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể đăng kí mấy khóa giao tiếp của RES hoặc EQUEST hoặc Language Link nhé!

nguyen anh
Trả lời 8 năm trước
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp của mình, Anh ngữ LESH xin gửi tới tất cả các bạn ☼ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO HÈ KHUYẾN MÃI CỰC SỐC Qua đó học phí cho 1 khóa tiếng anh giao tiếp trong 3 ngày vàng 05/08-08/08/2015 được khuyến mại giảm giá cực sốc: 2.300.000đ (3.400.000đ) tại tất cả các cơ sở banner-vuong-304 > Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng > Lịch khai giảng khóa học tiếng anh giao tiếp Chương trình bắt đầu từ 05/08 – 08/08/2015 duy nhất 3 ngày trên hình thức đăng kí online với học phí giảm cực sốc. Nội dung chương trình: Thời gian Học phí Học phí Học phí cũ Đăng ký 05/08 – 08/08 2.400.000 3.400.000 Đăng ký 09/08 – 10/08 2.600.000 3.400.000 Đăng ký 11/08 – 30/08 3.100.000 3.400.000 Đ Nguồn: http://lesh.vn/khuyen-mai-lesh-2015/#ixzz3i0HtphmS
Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

cho thuê phòng dạy học tiếng anh giá rẻ, tiện nghi đầy đủ, địa chỉ tại 31 giải phóng, 32 trần thái tông và 181 chùa láng. chi tiết vui lòng liên hệ sđt: 0948849918

Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

http://www.vatgia.com/hoidap/3946/533458/cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep.html

Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Trung tâm anh ngữ LESH là một trong số nhưng trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh tiếp. Được thành lập năm 2005, trong suốt quá trình thành lập và phát triển của mình, chúng tôi đã giúp đỡ trên lớp lớp thế hệ với trên 20000 học viên theo học.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm 2005-2015 , Tri ân học viên Trung tâm anh ngữ LESH gửi đến các bạn chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ09/10-16/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

Giảm thêm 100.000đ cho học viên đăng ký tại cơ sở 32 Trần Thái Tông

Đặc biệt 10 Bạn đầu tiên đăng ký tại các cơ sở sẽ được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 Hilary
Trả lời 8 năm trước

Em đc các Anh Chị khóa trên chỉ cho qua bên chỗ Anh ngữ Tome học giao tiếp ak, anh chị nói học ở đây chương trình hay và mau giỏi lắm. ở đây còn cho học thử 1 tuần đầu tiên nữa. em tính tới đây học, bạn có muốn học ko?? nếu dc mình hẹn đi chung vì bên Tome đang có chương trình ưu đãi theo nhóm đó. dc tặng thêm 1 khóa phát âm trị giá hơn 1,1 triệu. Nên em đang tính rũ thành lập nhóm đến đây đăng ký học thử trước cho biết rõ hơn. vì rất nhiều người nói là học bên Tome tốt lắm

love_Bin
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Mình thấy bên trung tâm anh ngữ TOMe dạy tiếng anh chất lượng đảm bảo lắm. Thầy cô bên trung tâm nhiệt tình với học viên lắm và có phương pháp giảng dạy rất hay rất lôi cuốn. Ngoài ra bên trung tâm học phí cũng ổn nữa.

Candy Mộc Trà
Trả lời 8 năm trước

Mình thì có nhiều kinh nghiệm học tiếng anh ở các trung tâm khác nhau, nhưng mà không biết bạn hiện đang ở khu vực nào để mình có thể cho bạn địa chỉ để đến học? Hiện mình đang là nhân viên văn phòng tại khu vực Thủ Đức, trước khi đi học mình có tham khỏa một vài trung tâm tại khu vực này, cũng học qua một vài trung tâm nên mình rút kinh nghiêm chọn trung tâm giá cả vừa phải, mà còn cho học viên học thử nữa, thế là mình chọn trung tâm Anh ngữ TOMe, thấy ctrên mạng mọi ngừoi nói nhiều về trung tâm này mình cũng đến tìm hiểm xem như thế nào. Ấn tượng đầu tiên của mình với trung tâm là sự nhiệt tình của nhân viên trung tâm, tiếp đó khi tham gia học thử mình bất ngờ hơn khi giáo viên trung tâm còn trẻ mà đã có phương pháp giăng dạy cực kì lôi cuốn. Hì, hiện tại mình đang là học viên chính thức của trung tâm cũng được 3 tháng rồi và mình cực kì hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm Anh ngữ TOMe

Trả lời 8 năm trước
Nói về đào tạo T.A giao tiếp thì mình thấy trung tâm ICES khá tốt đó bạn. Giảng dạy khá bài bản, giáo viên thì nhiệt tình thân thiện. Đặc biệt là mình rất thích cách dạy theo topic của trung tâm, giáo viên cho học viên topic và 1 số câu hỏi thảo luận rồi sẽ gọi hv lên bảng trình bày, sửa lỗi ngữ pháp và phát âm của hv, học như thế này vừa tăng được phản xạ mà vừa tăng được vốn từ và cấu trúc ngữ pháp cũng như khắc phục các lỗi bản thân đang mắc phải nữa. Học phí thì mình thấy khá phù hợp, mình đăng ký vào đợt được khuyến mãi nên thấy với chất lượng lớp học như thế thì học phí khá là rẻ rồi. Bạn alo sđt trường hỏi xem sao nha 0913335203