Nên mua máy bơm nước loại gì??Giúp em gấp với!

Hiện em đang cần 1 cái máy bơm nước công suất nhỏ nhỏ thôi,vì em chỉ cần đẩy nước lên nóc nhà tầng 1 thôi mà (cao tầm 5-6m).EM cũng ko cần loại có van tự động,vì nhà em nước cho theo giờ,lúc trong lúc đục,nên mình phải chủ động bơm.
pham duc tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua máy Panasonic ấy ! Hàng made in Malaysia, giá cả cũng phải chăng tầm 1t2 , chất lượng tốt.Nếu ở HN thì ra Tôn Đức Thắng_Nguyễn Lương Bằng, ở đó bán nhiều loại máy và cũng nhiều cửa hàng bán.Nên tham khảo vài chỗ rồi hãy mua !