Đồng hồ treo tường của hãng nào là tốt nhất

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Gimiko nhé bạn, chất lượng tốt mà giá cũng rất phải chăng

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Không biết giờ còn ai bán đồng hồ Gimico không nhỉ

Kiều Dung
Trả lời 9 năm trước

hai bạn nhầm rồi, gimico thực chất chỉ có thương hiệu lâu năm trên thị trường việt nam thôi, giá thành thì lại rất mắc, ví dụ bên mình sản xuất đồng hồ treo tường cho số lượng 100 cái giá chỉ 38.000/cái. nhưng bên gimico thì bán lên tới 45.000 cho 100 cái. coi kỹ chất lượng và mẫu mã của từng sản phẩm trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, tránh để nhẩm lẫn nha bạn. thương hiệu lâu năm chưa có nghĩa là sản phẩm của họ luôn tốt.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

thế theo bạn đồng hồ tuấn đạt thì loại nào là xịn nhất trong hãng đồng hồ treo tường. đồng hồ nổi tiếng là của thụy sỹ tốt nhất nhưng mình thấy giá quá chát

Kiều Dung
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tranthihoaithuong1804

thế theo bạn đồng hồ tuấn đạt thì loại nào là xịn nhất trong hãng đồng hồ treo tường. đồng hồ nổi tiếng là của thụy sỹ tốt nhất nhưng mình thấy giá quá chát

có rất nhiều loại xịn bạn ơi, cũng khó nói lắm vì đa số người tiêu dùng hầu hết ra nhà sách, siêu thị hoặc các đại lý bán lẻ để mua đồng hồ treo tường. giá thành ở những nơi đó họ kê lên rất cao.

còn thị trường ngày nay thật sự mà nói những hãng vừa có tên tuổi lại vừa có chất lượng thì rất hiếm, chỉ có vài cơ sở thôi.

Bạn không nên tin rằng đồng hồ treo tường nhập khẩu từ trung quốc hoặc bất cứ nước nào khác là tốt đâu, tuỳ theo bạn ạ, trước khi quết định mua một sản phẩm bạn hãy nhìn kỹ sản phẩm mà mình đã chọn, phần máy phía sau của đồng hồ, phải chắc chắn ràng chúng không phải là máy Trung Quốc, phần giấy bên trong không được bong tróc...

thanks bạn đã dành thời gian đọc tin nhắn này!

Trân Trọng!