Đồ văn phòng phẩm của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Tôi đang muốn trang bị lại văn phòng phẩm cho công ty nhưng chưa biết trên thị trường loại nào tốt nhất. Theo các bạn nên chọn văn phòng phẩm của thương hiệu nào?

Lạp Xưởng Gò Công
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Công ty Đỗ Gia Phát xin trân trọng gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công trong năm 2014

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho Doanh Nghiệp.

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi và linh hoạt từ 02 - 12h sau khi nhận đơn đặt hàng.

  • Không ngại xa gần và không giới hạn số lượng khi giao.

Sử dụng dịch vụVăn Phòng Phẩm Đỗ Gia Phát Quý Khách sẽ được đến với:

  • Sản phẩm cóchất lượng tốt nhất.
  • Giá cảcạnh tranh nhất.
  • Dịch vụhậu mãi chu đáo nhất.
  • Giao hàng nhanh và miễn phí trong nội thành HCM(*).
  • Ngoài ra Khách hàng còn đượchưởng chiết khấucho đơn hàng có giá trị lớn.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là nguồn động lực lớn cho Chúng Tôi !

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi theo số 0937.000.587 hoặc 0918. 34. 3993 gặp Mss Diễm để được phục vụ tốt nhất

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng

Trần Thị Ngọc Diễm - Giám Đốc

Công ty TNHH TM SX Đỗ Gia Phát

Add: 13 đường 11, phường 4, quận 4, Tp. HCM

Tel : 08.39412261 – 08.39408995 – 0937.000.587 – 0918.343993

Fax: 08.39410850

Mail diemttn@dogiaphat.com hoặc dgp@dogiaphat.com

www.dogiaphat.com hoặc www.vanphongphamgiatot.com

vanphongphamachau vppachauhanoi
Trả lời 9 năm trước

Nhà sản xuất văn phòng phẩm màđầy đủ các sp nhất để phù hợp cho văn phòng sử dụngđó là Thiên Long. từ ghim, bút, băng dính, file tài liệu... Sản phẩm tốt, giá chấp nhận được.

Ngoài ra còn có các thương hiệu khác chuyên sản xuất một số sản phẩm như Kokuyo có file tài liệu, nhãn dán. Hay Kingjim có flie tài liệu, băng mực, máy in nhãn. giấy in nhập khẩu IK, Super, Double A. Hoặc các sản phẩm đến từ Nhật Bản - Plus. Các sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, Trung Quốc - Deli, Shuter. Và một số công ty sản xuất vpp trong nước như Hồng Hà. Hải Tiến, Eke...

Như vậy doanh nghiệp bị mất thời gian chọn lựa, phảitham khảo nhiều hãng xs thì mới đúng được theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy vui lòngkết hợp với các nhà cung cấp văn phòng phẩm để bạn có được 1 order hoàn chỉnh. tư vấn về sản phẩm một cách hữu ích nhất,mà không bị mất nhiều thời gian, và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tham khảo với bên mình làVăn phòng phẩm Á Châu

Trụ sở: Số 5 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt - HN

Website:http://vanphongphamachau.com/

Hotline: 0433.899.799 - 0983.88.96.88

Mình là Hằng.

Chúc bạn thành công!