Mùa đông đến rồi chọn hộp cơm điện nào tốt?

Tôi đang làm văn phòng, thu nhập chỉ khoảng 5 triệu đồng/ tháng. Do kinh tế ngày càng khó khăn, đồng lương ít ỏi nên không thể ăn trưa bên ngoài. Tôi muốn đem cơm nhà đi để ăn tại văn phòng vì nhà cách chỗ làm cũng khá xa, không về kịp ăn trưa. Mùa hè đem cơm đi thì không lo ngại nhưng đến mùa đông thì đúng là rất nan giải. Cơm canh nguội ngắt hết cả. Tôi đang tìm mua một hộp cơm có chức năng hâm nóng tự động, thức ăn cũng được làm nóng sâu, nhưng chưa biết mua loại nào. Xin tư vấn giúp tôi hộp cơm điện nào tốt, bền và giá phải chăng? Tôi cảm ơn.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình mua cho ông xã bộ hộp cơm cắm điện giữ nhiệt của Lock&Lock thấy rất tốt. Nhựa an toàn, ngăn phân thức ăn hợp lý, dễ vệ sinh. Giá cả cũng hợp lý, chỉ có 270.000đ/ bộ.

Lock&Lock đa dạng hóa dòng sản phẩm hộp cơm dành riêng cho thị trường Việt Nam