Tư vấn miếng dán trắng răng cao cấp chất lượng

Các bạn ơi, các bạn cho mình hỏi làm cách nào để răng mình trắng lên mà không phải đi nha sỹ nha? Mỗi lần nghe đi nha sỹ là mình oải lắm :(
Mình ở HCM nhé.

Nguyễn Thị Kim Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy như trường hợp bạn thì dùng kem đánh răng làm trắng răng xem sao. Hiện trên thị trường có kem đánh răng chuyên cho mục đích này như của Colgate, Unilever với Crest. Mình đã thử qua những loại này và thấy Crest là tốt nhất, dù giá thành có cao hơn 2 loại còn lại đôi chút.
Sản phẩm Crest hiện chưa bán trong các hệ thống siêu thị mà phải mua từ shop ngoài. Có 1 shop mình hay ghé qua mua là Mystic Care ah, địa chỉ gần cầu Nguyễn Văn Cừ hay sao đó, mí tháng mới đi 1 lần nên không nhớ chính xác lắm, bạn thử lên website của shop xem thử nhé: http://mysticare.vn