Tìm chỗ kem đánh trắng răng hiệu quả nhất

Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không? Em nghe nói giá một lần tẩy trắng răng của nha sỹ mắc lắm, mà còn phải làm nhiều đợt được..@@

phan viet hau
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bạn mình ở Mỹ về nói dân bên đó xài miếng dán làm trắng răng nhiều lắm, nhất là của Crest 3D Whitening. Việt Nam mình hiện có 1 số chỗ nhập khẩu và phân phối rồi ấy bạn, như Mystic Care http://mysticare.vn/ Bạn thử tham khảo bên ấy thử xem. Shop này có ship hàng toàn quốc ấy.