Nơi nào kem đánh trắng răng giá rẻ nhất

Mình nghe nói có nhiều cách làm trắng răng nhưng vẫn chưa dám thử vì không biết có an toàn và trắng răng thật không nữa. Cả nhà ai có chút ít kinh nghiệm thì chia sẻ thêm cho mình với nha. Tks mọi người.

Cao Thị Trúc Ly
Trả lời 9 năm trước

Hi em, theo chị thì em thử dụng sản phẩm làm trắng răng của P&G Crest 3D White Supreme xem, loại này chị thấy shop Mystic Care (http://mysticare.vn/) có bán rời theo miếng chứ không bán theo hộp, em chỉ cần dùng 3 lần là răng trắng lên thấy rõ ah. So với mặt bằng giá của việc tẩy trắng răng ở nha sỹ thì loại dán làm trắng răng này rẻ hơn rất nhiều.