Nơi nào order hàng taobao bảo đảm hàng đầu

Tình hình là e bán hàng online đồ quần áo cho bé, lúc đầu cũng là bán trong lúc thất nghiệp thôi, e thấy e ko có duyên bán hàng vì bán những mặt hàng khác toàn lỗ và ko có khách thôi. Nhưng không ngờ e bán mặt hàng trộm vía cũng được kha khá. Hiện tại e lấy lại hàng của 1 bạn , cứ order bạn ấy rồi 1 tuần sau là có hàng cho khách, chứ chưa phải bỏ vốn . Vì làm cũng được nên e tìm hiểu thêm để chuyên kinh doanh về mặt hàng này , được biết bạn mà e lấy hàng cũng là order bên quảng châu rồi người ta chuyển hàng về cho. Em muốn hỏi có mẹ nào có kinh nghiệm trong việc order hàng quảng châu , hàng taobao thì chia sẻ cho e một ít nhé, e vào web đặt hàng toàn tiếng trung quốc ::(. Em rất cảm ơn ạ.

Phan Kim Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình biết chỗ này chuyên order hàng taobao với chất lượng ổn định và mẫu mã mới ra liên tục. Nếu bạn muốn tham khảo cần thì xem thông tin ở web: http://dathangtaobao.vn/. Bữa nay có nhiều chỗ nhận order hàng quảng châu lắm, giá ship cũng ko chênh lệch nhau nhiều nhưng chủ yếu là bạn có lựa chọn được web tốt thì chất lượng mới tốt đc, chứ hàng quảng châu kiểu web nào cũng như web nào, ko biết cứ thấy mẫu đẹp mà order về là dễ bị lầm lắm.

dichvukt3
Trả lời 9 năm trước

muốn nhập hàng gì thì cứ liên hệ mình nhé

dt 0938 269 753