Đã ai dùng máy sấy quần áo chưa, tư vấn cho tớ với nên mua loại gì?

Mọi người ơi, tình hình là mưa gió thế này, quần áo của 2 bé nhà mình phải giặt nhiều quá, trời lại mưa nên chả khô và phơi khắp nhà. Tớ dự định mua 1 cái máy sấy quần áo để sấy. Tớ thấy trên này có nhiều mẹ bán nhưng ít thấy phản hồi là dùng có tốt ko ,vả lại máy cũng rẻ vừa tiền nên ko biết có bền ko, có phơi được nhiều ko ? ? ?
Vậy tớ mong mọi người cho tớ chút ý kiến để tớ mua sớm nha. Thanks mọi người.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đang dùng đồ rẻ tiền đây, và dùng được 4 năm rồi, ban đầu mình cũng nghĩ là mua chắc dùng chẳng được bao lâu, vì khi mua mình chọn loại giá rẻ nhất, thời điểm đó máy sấy quần áo còn ít người biết đến, mình mua lúc đó là 1tr1, của một siêu thị bán hàng online, mình không nhớ rõ tên của siêu thị đó nữa. Mình dùng vô tư, vì nhà có trẻ nhỏ mà mùa mưa gió thì quần áo thải ra cũng khiếp, rồi còn mùa đông nữa, nói chung mùa này, cứ phải 2 mẻ sấy/ ngày, không thì cũng 1 mẻ/ ngày, sấy đủ thứ, từ quần áo, đến chăn màn, giầy thể thao....Và mình cũng không nghĩ là dùng bền được đến thế. 4 năm rồi đó mà máy vẫn chạy ro ro, và ai cũng phải công nhận là máy rất hữu ích cho các nhà có con nhỏ, kể cả những nhà không có không gian phơi quần áo, sử dụng máy sấy rất tiện lợi, Chỉ cần phơi lên cho đồ se se lại, rồi cho vào máy sấy là ok. Tuy máy không thể so với hàng cao cấp như Electrolux, nhưng mình nghĩ với từng đó tiền bỏ ra mà được 1 cái máy như thế thì đã quá tuyệt rồi

Thảo mýt
Trả lời 10 năm trước

http://maxbuy.vn/category/168/332/may-say-quan-ao

bạn vào đây tham khảo xem nhé :D bên mình nhiều loại lắm

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo tủ sấy quần áo Dryin