Có nên mua máy nước nóng NL Mặt Trời ?

Hi, em chào các chị! Nhà em đang phân vân mua máy nước nóng NLMT vì cái bình nước nóng nhà em hỏng đúng lúc điện tăng giá, dùng NLMT cho đỡ tốn kém, hì hì. Các chị có ai dùng các loại NLMT rồi tư vấn em với ạ! Em cảm ơn các chị nhiều nhiều (u)(u)

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà chị dùng rồi, lắp ngay khi mới xây nhà xong và chuyển đến ở. Kinh nghiệm sử dụng chị thấy ntn: Mình ở HN, mùa hè nắng nóng thì nước cực nóng trong khi thực ra nhiều lúc đi tập tành về muốn tắm nước mát k co :). Mùa đông thì k có nắng nên nước chỉ gọi là tan giá -> Để tắm trong ngày lạnh là bị rét run. Thứ hai nữa nếu cả gia đình tắm liên tục người này xong đến người kia thì chỉ đên ng thứ 2 là thiếu nước rồi em ạ.
Vì vậy với mùa đông Hn thì nếu dùng NLMT em vẫn phải chạy thêm bình nóng lạnh điện nếu k muốn chết rét trg nhà tắm.
Hoặc em phải lắp nhiều dàn NLMT để tăng công suất. Điều này thì vừa tốn tiền, vừa tốn diện tích để.
Nói chung từ năm ngoái chị đã tháo quách cái NLMT ra và đang để xếp xó ròi. Chị nghĩ loại này dùng trong SG thích hợp hơn

Nguyen Cong Dung
Trả lời 10 năm trước

https://www.facebook.com/nlmtmegasun?ref=hl