Hóa chất tẩy rửa thì mua ở đâu?

Nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa bát, nước tẩy toilet, nước lau kính.

Biết mua  ở đâu ?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

2PRO chuyên cung cấp ra thị trường các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp như : nước lau sàn, nước rửa tay, nước lau kính, hóa chất tẩy vết dầu mỡ,.... với chất lượng cao giá thành hợp lý.

Quý khách mua hóa chất , nước rửa tay vui lòng liên hệ:

Dương Thủy: 0932 208 098

Email: duongthuy.2pro@gmail.com

VPGD: 2/269 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website : http://cungcapgiayvesinh.com

Trần Hoan
Trả lời 9 năm trước

Gửi quý khách!

Công ty cổ phần hóa chất và dịch vụ vận tải Hà Nộilà đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hànghóa chất công nghiệp, tự hào là đơn vị có đội ngũ cán bộ công nhân viên giàukinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất với đầy đủ sản phẩm, đa dạng chủng loại, mặt hàngđược nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,...Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp luôn mang lại nhữngsản phẩmđạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranhđến với khách hàng.
"Trách nhiệm- uy tín- Thành công”là phương châm kinh doanh của chúng tôi, đã và đangnhận được sự tín nhiệm - hợp tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.
Công ty cổ phần hóa chất và dịch vụ vận tải Hà Nộichuyên bán buôn, bán lẻ hóa chất : A xit Clohydric HCL, A xit Nitric HNO3 68%, A xít sunfuaric H2SO4 , xút NaOH 99%, Soda Na2CO3 , A xit phosphoric H3PO4 85%, ô xy già H2O2, muối Natri sunphát Na2SO4, Zaven, nước Silicat Na2SiO3, …..

Hãy liên hệ với chúng tôiđểđược phục vụ tốt nhất

Công Ty cổ phần Hóa Chất và dịch vụ vận tải Hà Nội

Địa chỉ: số 39 Ngách 42/3 Tổ 22 Phường Đức Giang, Quận Long Biên,TP Hà Nội
Hotline:0904435466/ 0974928868

Điện thoại:043.8777919

Fax: 0438775359
Website:http://hoachathanoi.vn
E-mail:hanoihoachat@gmail.com