Nơi mua đồ bảo hộ lao động ở TP.HCM ?

CÔNG TY MÌNH CẦN MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VẬY PHẢI MUA Ở NƠI NÀO TRONG TP.HCM XIN AI BIẾT CHỈ CHO MÌNH GẤP VỚI

Mr Thắng
Trả lời 11 năm trước

Chaò bạn!

Để biết và tham khảo giá đồ bảo hộ lao động, bạn có thể vào phần tìm kiếm trên vật giá gõ từ khóa sẽ có nhiều công ty cung cấp để bạn lựa chon.

- Hiện tại công ty mình làm việc kinh doanh bên đồ bảo hộ lao động.

Nếu có nhu cầu có thể liên hệ với mình

theo số:0938 040 211. mình tên Thắng.

Chúc bạn vui vẻ...!

Nguyễn Cúc
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV QUANG TUẤN gửi lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển đến quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng bảo hộ lao động như:

-Quần áo: Quần áo bảo hộ lao động, quần áo jean điện lực, quần áo công nhân trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, quần áo blue, quần áo kaki, quần áo đồng phục học sinh, sinh viên, nhà hàng, tổ chức sự kiện, hội thảo, quà tặng khách hàng, quảng cáo thương hiệu,…, Áo liền quần, áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, khuyến mãi, áo thun cá sấu, áo phản quang…… - Giày, ủng : Giày bảo hộ lao động, giày sĩ quan, giày mũi thép, giày chống đinh chống trơn trượt, chống dầu, giày landmaster, giày vải asia, giày vải thành công, giày vải thượng đỉnh, giày thấp cổ, giày cao cổ, giày bata, ủng bảo hộ lao động, ủng caosu, ủng chống axit,...

-Nón – Mũ : Nón bảo hộ lao động, nón tai bèo, nón vải, nón quảng cáo, nón quà tặng, khuyến mãi, mũ lưỡi trai, nón kết, nón công nhân, nón du lịch, nón thể thao, nón cộng tác viên, nón đồng phục, nón học sinh, sinh viên,...

-Áo mưa: Áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, áo mưa dù, áo mưa hai đầu, áo mưa rạng đông, …với đủ các kiểu dáng và màu sắc phong phú. Ngoài ra công ty nhận in thêu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ phòng kinh doanh:

Công ty TNHH SX- TM- DV Quang Tuấn

Địa chỉ: 36 Lê Liễu, phừơng Tân Qúy, quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0965.037.011 (gặp Ms. Cúc)

Email:nguyencuc2404@gmail.com

website:http://thoitrangvabaoho.com

Rất vui được hợp tác.

Nguyễn Thị Diễm
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động uy tín, giá cạnh tranh. Vui lòng tham khảo tại www.adongsafety.vn hoặc liên hệ 08.6687 2929. Hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email: adongsafety.vn@gmail.com. Bên mình sẽ phản hồi sớm nhất cho các bạn.

Gia Bao Minh
Trả lời 7 năm trước

Công ty Gia Bảo Minh chuyên may đồng phục học sinh, công - nhân viên và nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác như: ủng, giày, găng tay, khẩu trang....Nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0937203528. Trân trọng!

Hoàng Hải Nam
Trả lời 7 năm trước
Chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động. Xin lh 0987915987
Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH SX – SX – TM – DV QUANG TUẤN Chuyên sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động như:

- Quần áo: Quần áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân, quần áo đồng phục học sinh, sinh viên, nhà hàng…, Áo liền quần, áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo phản quang……

- Giày, ủng : Giày bảo hộ lao động, giày mũi thép, giày chống đinh chống trơn trượt, chống dầu, giày vải asia, giày vải thành công, giày vải thượng đình, giày ba ta ủng bảo hộ lao động, ủng cao su, ủng chống axit…….

- Găng tay lao động: găng tay cao su, găng tay len, găng tay y tế……

- Khẩu trang Mặt nạ : Khẩu trang vải, khẩu trang y tế, khẩu trang KT5, khẩu trang than hoạt tính, mặt nạ phòng độc, …..

- Kính: Kính bảo hộ lao động, kinh chống bụi, kính chống hóa chất…..

- Nón – Mũ : Nón bảo hộ lao động, nón tai bèo, nón vải, nón quảng cáo

- Áo mưa: Áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo, quà tặng khuyến mãi…..

- Nút tai chống ồn: các loại nút tai bịt tai chống ồn trong và ngoài nước

- Các thiêt bị phòng chống lụt bảo: phao tròn cứu sinh, áo phao cứa hộ, loa phat thanh, máy phát điện….

ngoài ra công ty nhận in thêu theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng kinh doanh:

Điện thoại: 0906795325 (Gặp Ngân)

Websit: http://thoitrangvabaoho.com

Email:
trinhthingan1468@gmail.com

36 Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

tran van điện
Trả lời 7 năm trước
Chăn ga gối nệm Hàn Quốc cao cấp Everon đang có chương trình khuyến mãi lớn các bạn ạ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho tổ ấm của mình với nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!http://everondanang.com/bvct/everon-da-nang/3/everondanang-com.html
Bảo hộ 225 Lê Duẩn
Trả lời 6 năm trước
bạn ở đâu? mình có biết 1 địa chỉ ở thủ đức , nhà chị này trong hẻm nhưng chuyên bán buôn đồ bảo hộ lao động nên giá rẻ lắm bạn ah bạn thử liên lạc với chị ý thâm khảo giá xem nhé- 0983951177- bảo hộ hải thắng