Dùng viên diệt chuột có hại không?

Các mẹ à nhà mình đợt này nhiều chuột quá, thật là khủng khiếp, đã dọn nhà sạch sẽ nhưg do "yếu tố khách quan" là nhà bên cạnh mở hàng cơm nên ko thấy đỡ. Định mua viên diệt chuột nhưng nghe nói độc lắm, có ảnh hưởng gì đến em bé ko hả các mẹ? (em bé mới 22 tháng). Phải tìm cách thôi chứ mua keo dính thì ko ăn thua!!!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Hồi trước nhà mình ở tầng thượng của chung cư cũng nhiều chuột lắm Ngoài cách đặt bẫy thì em hãy làm thêm tấm lưới che bớt cửa sổ và những chỗ chuột có thể chui vào nhà. Chọn loại lưới mắt dài, mỏng trông cũng khá hợp lý, giá cũng rẻ thôi. Mình ủng hộ dùng bẫy chuột hơn là dùng thuốc, vì dùng thuốc sợ chuột ngỏm ở chỗ kín đáo, không phát hiện ra thì ghê lắm.[:-SS]
Bống
Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên là dùng thuốc diệt chuột thì có hại rồi. Không những thế mà có nhiều hiệu quả khó lường. Mình nghe nói trên thị trường bây giờ đang bán một loại máy đuổi chuột. Tiện lợi cực kỳ. Chỉ cần cắm vào điện 110V là bạn không lo gì [:D][:D][:D][:D]