Mình đang muốn mở một số cửa hàng bán đồ vàng mã, theo các bạn có nên đầu tư vào ngạch này không?

mình đang muốn mở một hệ thống cửa hàng bán vàng mã, theo các bạn có nên đầu tư vào ngạch này không?
Rose
Trả lời 15 năm trước
Bạn có bao nhiêu vốn, đã có phương án gì chống lạihieeop hội vàng mã trên Hàng Mã chưa? Nguồn hàng và cách thức bán hàng thế nào? [:-/] Ngạch này kể ra biết đầu tư cũng ổn á Chúc bạn thành công
Võ Chí quyết
Trả lời 13 năm trước

Xã hội càng phát triển thì tâm linh con người càng phong phú! Hàng hóa là vàng mã ngày nay lại có nhiều những kiểu dáng lạ và độc đáo. Nhu cầu của người mua không những chỉ dừng lại là các loại vàng mã thông thường, mình thấy nếu bạn đàu tư vào đây thì cũng là một cơ hội lớn đó. Nếu cần thiết bạn cũng có thế đưa các loại sản phẩm này lên internet mà nhất là thông qua vật giá sẽ có được sự quáng bá mạn. Chúc bạn thành công.