Mua bật lửa Zippo ở đâu?

Mình muốn mua 1 chiếc Zippo nhưng không biết địa chỉ nào bán tin cậy. Ai biết giúp mình với nhé. Xin cảm ơn ^^

Đặng Bảo Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! Mình có bán 1 số bật lửa hình ngộ nghĩnh lắm nè.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được làm chủ nhân của những món quà lưu niệm độc đáo!

DT:077.3801438

Email: dangbaongoc0608@yahoo.com

Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/dangbaongoc0608(Tại đây, bạn sẽ còn gặp nhiều món quà lưu niệm ngộ nghĩnh khác).

TK ngân hàng Vietcombank: 0091000388172

TK ngân hàng Đông Á: 0104778343

Chủ tài khoản: Đặng Bảo Ngọc

Đối với các bạn ngoài tỉnh Kiên Giang, hàng sẽ được chuyển ngay khi nhận được tiền. Phí vận chuyển: người mua tự thanh toán với trạm xe (trung bình từ 10k-20k, tuỳ theo khối lượng kiện hàng)

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hàng với giá sỉ cho những ai muốn kinh doanh quà lưu niệm.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng theo yêu cầu của Quý khách! Xin Quý khách yên tâm!!

KHÔNG PHẢI KHÁC BIỆT, MÀ LÀ CÁ TÍNH!!!!!

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn lên các trang mủae nhiều lắm ban tha hồ chọn vao cac trang bán hàng sáng tạo tren các wed là được

check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn ghé ngọc tuệ nhé, http://www.ngoctue.com

bùi ngọc yến
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể vào trang web của công ty mình xem những bật lửa zippo chính hãng, xuất xứ :USA nhé.

http://viplighter.com/Home.aspx

Chúc bạn có nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy loại bật lửa này cửa hàng BoB mobile ở Phố Vọng đang bán, đảm bảo là hàng xịn từ Mỹ

Trả lời 7 năm trước
minh co cai zippo 2013 muon ban. minh cung ko bit gia ca the nao nen ai muon mua thi ll voi minh 0985436037 thoa thuan nha. tien bac ko quan trog hop nhau co the tag lam ky niem lun