Tiêu chuẩn UL ở các bộ đèn Led có ý nghĩa gì ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

UL (Underwriters Laboratory) là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm. Tổ chức này có 3 nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản, lập danh mục các sản phẩm hàng hóaantoàn và xây dựng tiêu chuẩn.

Tổ chức UL kiểm tra mức độantoàn của các thiết bị điện tử. Nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩnantoàn của UL.