Sắp hè roài mua loại điều hòa của hãng nào thì tốt bi h`

Các bác tư vấn em phát, phải mua 1 cái thoai không hè này chết nóng [):D(]
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
panasonic. Mỗi tội hơi đắt một chút, nhưng rất bền và mát. Đừng mua đồ Hàn Quốc nha, nhanh hỏng lắm.
Tâm Việt
Trả lời 15 năm trước
Mình xin giới thiệu điều hòa Panasonic. Điều hòa Panasonic hiện nay được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các cửa hàng có bán điều hòa Panasonic đều là đại lý của hãng. Tất nhiên là cũng có những cửa hàng bán hàng lậu, hàng nhái Made in China. Bạn nên đề phòng để tránh mua phải điều hòa loại này. Công ty mình cũng là một đại lý phân phối chính thức của hãng Panasonic, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo điều hòa Panasonic trên website của công ty mình: [blue]http://tamvietjsc.com/dieuhoa/panasonic.html[/blue] Trong mục reply không đặt được hyperlink, nếu muôn dzô bạn hãy copy, paste đoạn link trên nhé ! Chúc bạn mua sắm vui vẻ !
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Hiiiii! Bạn mua điều hòa Funiki đi bạn. Ở megabuy đang có chương trình khuyến mại đó bạn. Bạn qua đó mà mua nhé.

http://www.megabuy.vn/tmp/gia-soc-vao-ha.html

Điều hoà, điều hoà nhiệt độ, điều hoà nagakawa, điều hoà Funiki:
- Điều hòa nhiệt độ treo tường NAGAKAWA , 2 cục 1 chiều công suất 9000BTU, NS-C102 giá 4.050.000 + tặng máy matssage cầm tay, giá niêm yết 4.250.000
- Điều hòa nhiệt độ treo tường NAGAKAWA, 2 cục 1 chiều công suất 12000BTU, NS-C132 giá 5.280.000+ tặng máy matssage cầm tay, giá niêm yết 5.500.000
- Điều hòa treo tường Funiki 1 chiều mặt phẳng công suất 9000 BTU - SPC09E giá 4.050.000+ tặng máy matssage cầm tay, giá niêm yết 4.350.000
- Điều hòa nhiệt độ Funiki 1 chiều 12000 BTU, mặt phẳng SPC12T giá 5.260.000+ tặng máy matssage cầm tay, giá niêm yết 5.560.00