Mua văn phòng phẩm ở đâu đẹp và rẻ nhất các bác ơi? Em ở Hà Nội ạ!

Em cần mua một số văn phòng phẩm gấp các bác biết văn phồng phẩm ở đâu rẻ nhất và đẹp tư vấn em với (để em kiếm chút [;))] nói nhỏ với các bác thôi nhé[:D])
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần mua các laọi văn phòng phẩm gì? bạn có thể tham khảo các mẫu văn phòng phẩm của công ty mình www.PnF-trading.com hoặc liên hệ với công ty chung tôi theo địa chỉ : Công ty Cổ phần PNF Địa chỉ: P.504-A3, Ngõ 104 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: +84-4-73 000 244; 667 45623 Fax: +84-4-73 007 335 Email: PnF.trading@gmail.com Website: www.PnF-trading.com -------------------------------------------------------------------------------- YM/MSN /Skype: PnF.trading Hotline: (+84)0906 272 118 Hoặc bạn có thể đặt hàng online theo địa chỉ :[url=http://www.vatgia.com/pnftrading] http://www.vatgia.com/pnftrading[/url] Đên với công ty chúng tôi bạn sẽ chọn đợc các sản phẩm như ý
Vũ Trường Thắng
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra chỗ đường Tôn Thất Tùng đó, phía bên phải Đại Học Y, ở đó chuyên bán đồ văn phòng phẩm, những quà tặng lưu niệm đẹp lắm.

Phạm Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua VPP số lượng nhiều hay ít. Nếu bạn mua với số lượng nhỏ có thể ra phố Lý Thường Kiệt để mua, hàng hóa ở đây khá đa dạng và giá cũng phải chăng. Còn nếu bạn muốn mua hàng với số lượng lớn hoặc mua thường xuyên hãy liên hệ trực tiếp vào số Điện thoại: 043.514.9260 - Hotline: 0122 7377286 hoặc vào đây http://vatgia.com/muabantructuyen để xem trực tiếp sản phẩm. Đảm bảo cung cấp hàng đúng hãng, chất lượng tốt, giá cả rất cạnh tranh và ưu đãi và có chính sách chiết khấu cao cho người gọi.

Phùng Long
Trả lời 12 năm trước

Mua giấy VS,giấy ăn Pulppy, May, An An thì call mình nhá:D

Công ty Cp TM&DV Bách Liên
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn cần mua văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng thì hãy liên hệ với mình nhé. Chả là nhà tớ là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ cho Văn phòng. Đảm bảo về giá mà chất lượng thì khỏi chê luôn. Ai cần chứ alo qua số của tớ là: 0917.43.6869 tớ sẽ gửi bản báo giá để tham khảo

Văn phòng phẩm Linh Gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể qua văn phòng phẩm Linh Gia.

Địa chỉ: 32/42 Trung Liệt (132 Thái Hà rẽ vào)

Bạn bán hàng rất vui tính và dễ gần.

Đặc biệt luôn hỏi bạn có viết tăng lên hay không? Hihi… Vì ai cũng cần tiền xăng xe đi lại mà.

Giao hàng tận nơi trên 500 k nếu bạn cần. Và viết tăng zùm bạn luôn.

Chúc bạn tìm được một địa chỉ có thể hợp tác lâu dài!

Liên hệ:

Mrs Thơm: 09.15.79.11.11 hoặc 04.35.33.50.51

Thái
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình theo SDT: 098.626.0901

Với mình bạn lấy nhiều hay lấy ít không quan trọng, quan trọng bạn tin tưởng và lấy hàng của mình thì mình phục vụ nhiệt tình. bạn có thể alo cho mình để mình gửi b báo giá tham khảo nhé

Mình ở Văn phòng phẩm SC. Đảm bảo giá cả tốt bạn ah. Có thể alo mình gửi báo giá để b xem xét xem giá tốt không. hi

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Thái
Trả lời 11 năm trước

ah. mình quên nói thêm. mình ở chỗ văn phòng phẩm sc ấy mà

Bên mình có cả chính sách riêng dành cho người phụ trách nhập hàng. alo cho mình cho dễ nói chuyện nhé.hi

DT: 098.626.0901

An Sinh
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI AN SINH

Head Office: 4th floor, 85A Ton Duc Thang, Dong Da district, Hanoi City

0938 088 504 - 0979 559 367 hoặc mail :vpp@ppminhnguyen.com;pp@ppminhnguyen.com

Lý Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Văn phòng phẩm phùng nguyễn giá rẻ, Phục vụ nhanh chóng , giao hàng tận nơi, hàng đảm bảo chất lượng...

HI Chị !

Em là Duyên em bên văn phòng phẩm phùng nguyễn ạ

Em gửi chị báo giá các mặt hàng văn phòng phẩm anh xem

có gì chị alo cho em chi nhé!

Khi lấy hàng bên e chị sẽ được những quyền lợi là!

1, được chiết khấu 7% các mặt hàng văn phòng phẩm và 2% về giấy in dù anh lấy ít hay nhiều Chị vẫn dược hưởng phần chiết khấu.

2, Hàng hóa chuẩn và phục vụ nhanh chóng nhiệt tình...

3, hỗ trợ công nợ cuối tháng thánh toán

Em rất mong được sự quan tâm từ phía chị ạ!

Em cảm ơn chị nhiều ạ!

để biết thêm chi tiết

Liên hệ:

LÝ THỊ DUYÊN
Nhân viên kinh doanh.

Mobile :0983 266 509

Mail:kd07@phungnguyen.net