Cửa lưới chống muỗi

Em rất xin lỗi đã "phá đám", nhà em muỗi nhiều như là ổ muỗi ý, nhất là giời nồm, nên em đang tình phải làm cửa lưới chống muỗi, ai có kinh nghiệm gì về cửa lưới chống muỗi này chỉ cho em với em cảm ơn trước ạ[@};-] [X(] Ghét bọn muỗi này quá đi[X(]
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.navico.net.vn/forum/showthread.php?tid=9&pid=13#pid13][size_5]GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ ĐUỔI MUỖI ĐÂY[/size_5] [gallery]/7/bxc1267154963.gif[/gallery] [/url]
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Xưởng cơ khí & nội thất TUẤN TÚ được thành lập từ năm1991.Trong thời kỳ đầu xưởng chúng tôi sản xuất, kinh doanh cửa sắt mái tôn,khung nhôm kính cửa cuốn.Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh ngiệm trong lĩnh vựckinh doanh của mình .Với phương châm chất lượng đi đầu sau mới đến lợi nhuận.Từ năm 2002 chúng tôi kinh doanh thêm một số mặt hàng mới:cửa lưới chống côn trùng,tấm ốp nhôm........Với đội ngũ thợ tay nghề cao trẻ khoẻ nhiệt tình,chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách hàng.Sản phẩm làm ra đặt chất lượng tốt nhất,giá thành hợp lý nhất,phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất Mọi chi tiết xin liên hệ: * Xưởng cơ khí & nội thất Tuấn Tú Địa chỉ: Số 5 Ngõ 265/2 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3861 3516 Email: cualuoituantu@yahoo.com.vn
nadjhsa
Trả lời 12 năm trước

Nhà em đã lắp cửa muỗi rồi đây, cửa của Vân An. Cơ chế lắp của nó thế này các chị ạ:
- Kiểu 1: gắn lưới trực tiếp vào cửa nhà mình (loại này dùng cho các loại cửa sắt kiểu như cửa ra vào nhà mình)
- Kiểu 2: Làm một loại y như cửa kính khung nhôm, nhưng thay phần kính là lưới chống muỗi. Loại này thích hợp dùng cho cửa sổ, để còn kéo ra kéo vào vệ sinh khung cửa hoặc cửa kính sẵn có của nhà mình.
- Kiểu 3: Đặt cố định khung cửa lưới tại đó luôn (loại này rẻ tiền nhất, nhưng chỉ thích hợp làm những chỗ cửa chớp, quạt thôn gió... )

Lắp cửa chống muỗi có cái tiện là hạn chế được muỗi và bụi vào nhà, vì em để ý chỉ trong thời gian ngắn trên cái lưới đó có rất rất nhiều bụi. Vấn đề bụi bẩn trên lưới đấy cũng dễ lau đi thôi nên các chị không phải lo. Chỉ có điều khi đã lắp cửa muỗi thì phải tuyệt đối luôn luôn đóng các khung cửa muối đó, chỉ cần mở ra một lúc, chẳng may có muỗi bay vào là nó sẽ bị nhốt luôn trong nhà mình, rồi sinh sôi nảy nở trong nhà mình. Giải pháp của em là thỉnh thoảng thì phun thuốc muỗi (loại raidmax thôi).

Còn vấn đề giá cả thì em thấy rất là đắt. Nhà em là nhà chung cư chỉ có một tầng mà lắp cửa muỗi hết gần 3 triệu. (gồm 1 cửa ra vào trước nhà, 1 cửa ra ban công, 1 cửa số, 1 cửa chớp). Nhà nào 3 tâng thì chắc phải hết 10tr mất. Anyway, chị cứ thử gọi hỏi bọn Vân An xem hiện giá nó có giảm không. Và bảo nó đến đo tính thử xem, OK thì làm không thì thôi.

Công ty Vân An
Hà Nội: Số 25 Tân Mai, Hoàng Mai ĐT: (04) 6611 701 – 095 339 3839
TP. HCM: 483 QL 1A, P.An Phú Đông , Q.12 ĐT: ( 08) 7197126 – 7197622

nguyen van do
Trả lời 12 năm trước

Em thấy cửa của công ty vân an cũng tốt lắm đấy các bạn ạ.vì nhà em làm mầy năm nay rồi về giá cả cũng hợp lý ko đắt và chất lượng lại tốt ,hiệu quả chắn muỗi cũng cao

nếu chị e nào có nhu cầu thì gọi họ đến mà tham khảo . địa chỉ Công ty Vân An
Hà Nội: Số 35-37ngox 286 đương giáp bát, Hoàng Mai ĐT: (04)3 6611 701 – 095 339 3839
TP. HCM: 483 QL 1A, P.An Phú Đông , Q.12 ĐT: ( 08) 7197126 – 7197622

web site http//cualuoichongmuoivanan.com

à mà các chị em lưu y. hiện nay có bọn văn an nó làm nhái của vân an đấy hôm trước em gọi hộ bà ngoại suyt nhâm

ECO JSC
Trả lời 12 năm trước

Cửa lưới chống muỗi có nhiều loại, bạn ở HN hay ở đâu, chúng tôi có xưởng sản xuất ở HN bạn có thể vào xem các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi trên web để tham khảo http://www.cualuoichongmuoivanam.com

Tuan

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Bình minh Window tại web http://binhminhwindow.com.vn hoặc http://noithatktp.com.vn

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại gian hàng vatgia.com/kimthinhphat tại trang vật giá.

Hiện nay Bình Minh Window đang độc quyền dạng cửa lưới chống muỗi xếp có ray và không ray rất độc đáo, thẩm mỹ và rất hiệu quả trong việc phòng chống muỗi và các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, dán...

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề về muỗi để bảo vệ sức khỏe của chình mình và cả gia đình.

Thân chào.

nguyễn văn trung
Trả lời 11 năm trước

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống

* Địa chỉ: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM.
*Hotline: 0909 131 533– ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
* Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh
* Website:cualuoichongmuoi24h.com

Google Keyword :cua luoi,luoi muoi,luoi chong muoi,cua chong muoi,cua luoi chong muoi,

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên dùng lưới chống muỗi loại dán không cần khung.giá rẻ và đảm bảo đc chất lượng.

Bạn có thể tham khảo tại www.khanhanshop.com

Mái Che Việt
Trả lời 7 năm trước

Vậy bạn xem một số bài viêt sau:

http://mosdoor.com/tin-tuc/lam-nao-de-bao-ve-con-ban-tranh-muoi-dot/

http://mosdoor.com/tin-tuc/tu-van-cach-chon-cua-luoi-chong-muoi-tot-nhat/

http://mosdoor.com/tin-tuc/tac-dung-tuyet-voi-cua-cua-luoi-chong-muoi-mosdoor/