Mua túi giữ nhiệt + zipper bags?

Mình muốn mua một túi giữ nhiệt cho ngăn đá tủ lạnh để đề phòng khi mất điện thì đỡ lo hơn về chất lượng thức ăn của bé. Trước đây mình được một cô bạn người Nhật tặng một túi như vậy nhưng hôm vừa rồi đứa cháu mình đến chơi, nó tưởng là thạch thế là cắt ra... ăn mới chết chứ. Túi này cô ý mang từ Nhật sang nên bây giờ mình muốn mua mà tìm ở một số ST không có. Bạn nào biết chỗ nào ở HN bán cái này thì chỉ cho mình. Ngoài ra, mình cũng muốn mua cả zipper bags (loại dùng để đựng thực phẩm) mà không thấy ở đâu cả. Hộp zipper bags cũ sắp hết rồi nên nhu cầu mua cao lắm. Ai có manh mốí gì bảo mình với. Mình cảm ơn lắm lắm đấy.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì đến thử Fivimart Trúc Bạch hoặc tạt qua L's place ở trong bãi đỗ xe Ngọc Khánh xem sao. Zipper bag mình chắc là có còn cái túi giữ nhiệt thì mình không chắc lắm. Có phải cái loại như dây hạ sốt cho bé nhưng to hơn không? Ngoài ra mình thấy nó còn có cái loại như thế nhưng đựng trong bình nhựa. Không rõ bây giờ còn không. Chúc may mắn nhé.[@};-]