Ở Sài gòn - May rèm cửa ở đâu "ngon - bổ - rẻ- mẫu mã đẹp" ...tư vấn cho em với ?

Hi cả nhà, Ai có địa chỉ nào chuyên may mành rèm đẹp ở sài gòn mà giá cả hợp lý thì làm ơn cho em xin với ạ Cảm ơn cả nhà nhiều
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở Phú Nhuận chị có thể ra Lê Văn Sỹ, rất nhiều hàng may rèm cửa. Giá cả ngang nhau thôi. Vài kinh nghiệm nhé, bạn tham khảo nhé! [b] Chất liệu[/b] Loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, đũi, lụa, voan... thường một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm, trang nhã, hợp với phòng khách. Những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên lại kén phong cách bài trí như vải bạt, bố, thô, thổ cẩm... chỉ nên ''đi'' với phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú. Vải bông, lanh có nhiều màu hoa văn hợp nội thất bình thường nhất là phòng trẻ, phòng ăn, phòng giải trí... [b]Màu sắc[/b] Phụ thuộc vào kích thước của nơi bày trí. Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên rèm màu tối, sẫm. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ mạnh, màu sáng làm phòng sống động hơn. Những màu sắc có thể tương thích với nhiều vị trí cửa và diện tích phòng nhất là mùa hè thường là: xanh dương, hồng, kem hoặc xanh lá nhạt. Những màu vải này cũng rất ăn ý khi kết hợp với voan, ren trắng để tạo thành rèm cửa 2 lớp. Vải kẻ sọc hoặc in hoa tạo cảm giác nhẹ nhàng vui mắt, mát mẻ nhưng chỉ hợp với phòng bài trí hiện đại và không gian thoáng rộng. Rèm nhiều màu không tạo cảm giác sang trọng. [b]Dây buộc[/b] Dây buộc rèm có thể là sợi dây tua, ruy băng, dây bện hay tết dạng thừng, một chuỗi vỏ ốc (sò)... Hãy lưu ý tạo sự đối lập khi tạo dây buộc cho rèm cửa. Rèm nặng bằng chất liệu dày và tối màu thì dây buộc nên đơn giản, trơn, thanh mảnh. Nếu chất liệu rèm mỏng nhẹ, rèm chỉ 1 lớp và ít nếp gấp thì dây buộc cần to bản hoặc cầu kỳ với núm tua, nơ hay chuỗi hạt trang trí. Dây buộc bằng sợi vải cùng chất liệu với rèm cửa tạo ấn tượng tuỳ thuộc độ rộng bản và sự đồng chiều hay ngược chiều của hoa văn. Đi cùng sáng tạo này là ô cửa kính trong suốt hoặc chóp gỗ đơn giản, xung quanh khung có rèm không nên treo nhiều đồ trang trí hay tranh ảnh. Cách tính diện tích vải để may rèm Hãy đo độ dài của thanh kéo rèm, thường thì thanh ngang bằng sắt/gỗ này có độ dài bằng chiều ngang cửa cộng với 30cm. Trung bình, chiều ngang mảnh vải may rèm gấp 2-2,5 lần độ dài thanh kéo. Vải nặng, dày và màu tối như nhung, gấm, nỉ... không nhất thiết phải xếp nếp nhiều, chiều ngang vải có thể chỉ gấp 2 lần nhưng với loại vải mỏng, nhẹ, sáng màu (voan, đăng ten, lụa) thì độ rộng gấp 3-3,5 lần chiều dài thanh kéo. Độ dài rèm phụ thuộc kích thước cửa. Nếu càng rộng, rèm càng nên may dài hoặc chạm sàn. Cửa sổ vuông, nhỏ thì rèm cửa nên kết thúc cách ngưỡng cửa sổ từ 1-10cm; cửa hình chữ nhật ngang, rộng vừa phải hợp với lớp rèm dài quá ngưỡng 20-50cm; cửa ra vào và khung cửa sổ chiếm toàn bộ diện tích tường thì rèm kéo nên gần chạm sàn, thường cách sàn từ 2,5-10cm. Rèm cửa còn là thứ thể hiện "gu" của gia chủ và là đồ trang trí không thể thiếu cho việc điều chỉnh ánh sáng, hạn chế sự nóng bức của mùa hè và gió rét của mùa đông. Có nhiều cách để bạn chọn rèm cửa cho gia đình mình: Mua sẵn, may đo ngoài tiệm, tự làm. Có khi bạn thích một bức rèm cửa thật diêm dúa được may thật công phu, nhưng cũng có lúc bạn thấy căn phòng bạn đang ở chỉ cần một mảnh vài trắng với sợi dây nhỏ thắt ngang là đủ. Chất liệu vải rèm vô cùng phong phú, có đủ mọi thể loại vải có thể đáp ứng nhu cầu về màu sắc, chất liệu, dáng vẻ. Bạn có thể tới thẳng những cửa hàng chuyên kinh doanh để chọn vải, đặt may. Khó tính hơn, muốn có những loại vải rèm "độc" hơn bạn có thể tìm tới chợ vải hoặc các làng nghề, mua thủ công để tìm cho mình những mảnh vải ưng ý. Số lượng vải rèm cũng phụ thuộc vào sở thích của bạn, bởi sự muôn màu muôn vẻ của các kiểu rèm ngắn dài, rộng hẹp. Vài tư vấn cho bạn trước khi may rèm cửa: Rèm nên trùm ra ngoài đố cửa 3 – 6cm là hợp lý, vì nếu rộng nhiều thì việc kéo rèm sẽ khó, còn hẹp quá sẽ làm hở hai bên cửa; Chọn màu hay hoa văn rèm cửa tùy theo hoa văn sở thích mỗi người, nhưng màu nhã dễ phối màu và dễ lấy ánh sáng. Nhà nhỏ không nên dùng rèm cửa bông lớn vì gây cảm giác chật chội; Với các cửa sổ lớn nên dùng loại rèm kép hai lớp, một lớp dày và một lớp mỏng để khi kéo rèm dày vẫn có ánh sáng dịu lọt vô nhà mà không phải mở hết rèm. Cửa sổ nhỏ hẹp không nên dùng loại có bèo nhún quá nhiều vì rối mắt. [b]Các yếu tố quyết định việc lựa chọn rèm cửa[/b] Rèm cửa có nhiều chức năng như trang trí, che nắng, cản tầm nhìn, che bớt khung cảnh xấu... Khi chọn lựa, bạn phải xét chức năng của căn phòng để quyết định chủng loại rèm. Màu sắc là yếu tố lưu ý sau cùng. Có nhiều loại rèm cửa, loại cuộn trên kéo xuống (roller), kéo lên (inverter roller), xếp lên (roman), xếp nhúng (Austrian), nhúng đẩy ngang (glass), che lửng (cafe), nhúng vén ngang (tie-back), thả diềm trên (valance) hoặc rèm sáo (sáo cuộn, sáo ngang, sáo đứng)... Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta quyết định sử dụng loại nào. Rèm sáo dọc thích hợp với kiến trúc hiện đại. Ảnh: Star_blinds Loại rèm vừa trang trí, dùng để cản tầm nhìn bên ngoài vừa có thể đón ánh sáng vào thì sử dụng rèm xếp nhúng Austrian, hoặc rèm vén ngang, nhưng để cản nắng thường xuyên thì lại nên sử dụng rèm Roman xếp lên xuống. Rèm sáo đứng hoặc ngang thường sử dụng trong kiến trúc hiện đại, có thể chỉnh được liều lượng ánh sáng vào nhà. Gần đây, xuất hiện trên thị trường một loại rèm cửa cản nắng đi qua nhưng lại không cản tầm nhìn gọi là rèm nhựa cuộn (rollite roller blind), thường áp dụng trong phòng khách có vườn Trong chọn lựa màu sắc cho nội thất, không riêng gì cho rèm cửa mà tất cả các chọn lựa của người thiết kế đều nên theo một nguyên tắc đơn giản. Bạn không thể xét thuần túy màu tường hay màu cửa sổ mà phải nhìn tổng quát toàn bộ căn phòng để tìm sự nối kết màu sắc của cả drap giường, đệm ghế, gạch lát sàn và luôn cả màu gỗ trong nội thất. Rèm cửa sẽ dễ hài hòa nếu trong những hoa văn của vải có một chút màu của sàn nhà, một chút màu của tường, vài đốm màu vải giường, vải nệm. Hoặc nếu phải chọn vải trơn không hoa thì chọn một màu trong căn phòng rồi cho đậm hoặc nhạt hơn một chút làm màu rèm cửa thì cũng dễ an toàn. Ngoài ra, ta còn phải xét đến liều lượng và cường độ của màu sắc để tạo ra những hiệu ứng khác nhau. Bởi vậy, nhiều nhà thiết kế không thể giải thích được cho chủ nhà tại sao họ lại thành công trong việc để một màu rèm cửa rất “chói” nhưng lại rất “đắt” trong một nội thất mà không theo một quy luật nào cả. Chưa hết, màu yêu thích của bạn là màu gì cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.
Lưu Minh Phước
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn làm loại hàng trung bình đại trà thì có thể ra Điện Biên Phủ, Lê Văn Sỹ, còn nếu muốn mua hàng cao cấp, vải ngoại nhập thì hãy ghé những cửa hàng này: Manta số 50 Lê Thánh Tôn, Q.1 ; Cẩm đạt ở 100 Võ thị Sáu, Q.1, hoặc rèm cửa cao cấp SOFT DECOR ở 479 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 webstite để tham khảo: [url=http://www.remcuasaigon.com]www.soft-decor.com[/url]; [url=http://remcuasaigon.com]www.remcuasaigon.com[/url]
Rosario
Trả lời 13 năm trước

Trước tết, chị mình có đặt màn bên công ty may màn bên đường D2, Bình Thạnh, thấy cũng đẹp mà nhiều loại vải độc đáo lắm. Có vải nước ngoài, trong nước để mình lựa chọn. Có thể kêu họ đến nhà để khảo sát, tư vấn nhưng mình nên đến chỗ đó để xem vải luôn, chứ họ đem đến nhà cũng ko được nhiều.

Tới đó mình còn nghía được mấy cái màn từ trước giờ mình chưa thấy bao giờ nữa.

mình không nhớ rõ địa chỉ nhưng thấy trên màn có mark Bana, search google ra có cái địa chỉ nè :BANA Gallery, 180 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp.hcm
ĐT: 08 5445 0688 – 08 6258 7628.

Chắc là nó đó. bạn liên lạc thử xem

ha thanh binh
Trả lời 11 năm trước

Trang trí màn cửa, rèm cửa cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn.
Click the image to open in full size.
Mùa hè với trang trímàn cửa,rèm cửa,man cua,rem cuaMỗi màu sắc, kiểu dáng, đường nét của chiếcmàn cửa,rèm cửasẽ làm nên nét đẹp trẻ trung, dịu dàng cho ngôi nhà thân yêu của bạn,màn cửa,rèm cửakhông chỉ có chức năng điều chỉnh ánh sáng mà còn tạo nên vẻ đẹp riêng và có thể che bớt khiếm khuyết của căn phòng. Những chiếcmàn cửa,rèm cửamàu sắc nhẹ nhàng tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấn tượng cho căn phòng nhà bạn trong tiết thu sang.
Click the image to open in full size.
4.rèm cửatương phản sắc nét.
Click the image to open in full size.
Rèm xuyên ống với 2 tông màu cơ bản đen và trắng là một giải pháp cho căn phòng hiện đại và gọn gàng. Với hai màu tương phản nhưng lại toát lên vẻ đẹp gần gũi mà không kém phần nổi bật rõ nét bởi chất liệu lụa chính là sự lựa chọn của nhà thiết kế Wildcat Teritory.
5.rèm cửaKết hợp
Click the image to open in full size.
Chiếc rèm có vẻ đẹp giản dị này là sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế Troys Beasley. Ông đã kết hợp rèm bé phía trên với viền nâu tạo nên sự ấm áp với rèm thuôn để lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ.
6.rèm cửaTon sur ton
Click the image to open in full size.
Có nhiều cửa sổ với nhiều kiểu dáng khác nhau không đồng nghĩa với việc nhất định bạn phải chọn một loại rèm cửa. Tuy nhiên, với phòng ăn lấy gam màu trầm làm màu sắc chủ đạo thì nhà thiết kế Judi Ackerman đã lựa chọn loại rèm sọc nâu chấm vàng để phù hợp hơn với nội thất và màu sắc tổng thể căn phòng.
Công ty TNHH TM - DV - SX Gia Minh .
Địa chỉ: 137 Lương Thế Vinh - P. Tân Thới Hoà - Q. Tân Phú.
Điện thoại: 08.66.76.46.59 - 098.231.4442 .
Email:mancuagiaminh@gmail.com.
Website:http://www.man-cua.net.

Đinh Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước
Bạn có thể liên hệ với rèm cửa Mỹ Hưng Gia, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà tư vấn luôn về phong thủy cho bạn, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của cty
Rèm cửa cty Mỹ Hưng Gia chúng tôi chất lượng nhất chuyên nghiệp nhất tạo nên sự khác biệt.
Chúng tôi chuyên thi công tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Đông Anh,Hà Đông.
Công ty với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động chắc chắn bạn sẽ hài lòng
website: http://www.remcuamancua.org/
Ms.phương check gia
Trả lời 10 năm trước

sao bạn không thử đến với cửa hàng của chúng tôi

Nguyễn Thị Hồng Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình mới làm bộ rèm cho nhà ở công ty đường Chu Văn An, Bình Thạnh, mình thấy ở đó có nhiều mẫu mã đẹp, hàng có nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ cũng tốt mà giá lại rất ok. Bạn nào đang có nhu cầu thì thử liên hệ xem sao, địa chỉ 209 Chu Văn An, Bình Thạnh, gần cầu Chu Văn An, hoặc sđt của anh kinh doanh làm cho nhà mình là 0972333476 anh Thắng

Quỳnh Nga
Trả lời 9 năm trước

bên mình may màn voi giá rẻ, bạn có nhu cầu thì gọi mình tham khảo giá nha. địa chỉ 8/6 phường 8, gò vấp. nhận may gia công màn. giá vải từ 80k/1m2 . sđt 0974.574.718

Phạm Hùng
Trả lời 9 năm trước
Em làm ở www.remsaigon.net rất đẹp và nhanh