Thủ tục xin lắp đặt công tơ điện riêng ?

Nhà cháu muốn làm thêm một công tơ điện nữa, thủ tục làm thế như thế nào các mẹ có biết chỉ mẹ cháu với ạ? Có vẻ rườm rà lắm phải ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cực kỳ đơn giản,chỉ cần: 1. 02 hộ khẩu (đã tách)-bản sao và bản gốc 2. sổ đỏ hoặc giấy tờ mua bán nhà - bản sao và bản gốc 3. 01 đơn xin tách công tơ điện 4. 01 giấy xác nhận của tố điện phụ trách khu vực đó(tờ này lên điện lực quận xin-VD: trụ sở điện lực quận Hai Bà Trưng ở đường Võ Thị Sáu ). Cầm tất cả lên tổ điện xin và ubnd phường xác nhận vào mục 4 (giấy xác nhận).khi được rồi thì cầm cả ba mục trên lên điện lực quận, nộp, đảm bảo tháng sau là có liền điện tách mới( tách công tơ thực chất là cho tăng thêm số điện ở mức giá thấp). Hoàn toàn không mất chi phí nào cả :4: Chú ý: tách công tơ điện có hai trường hợp 1. chung nhà, riêng hộ khẩu - trường hợp này chỉ tăng số lượng điện tiêu thụ theo giá thấp (đây là trường hợp kể trên) 2. nhiều nhà trên cùng một lô đất - trường hợp này thì tách công tơ hoàn toàn :21: nhà mình từ ngày tách công tơ giảm được tiền điện từ 800 xuống 550,cũng nhiều xiền đấy chứ.