Bột giặt đa năng, sử dụng như thế nào ?

Bạn nào đã từng sử dụng bột giặt đa năng, thì bạn thấy nó như thế nào ? có lợi không ? giá bao nhiêu 1 kg. Cám ơn !
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mình không tin vào các sản phẩm đa năng. Đây là mô hình bán hàng qua truyền hình..hiện đã phát triển. mô hình shopping TV cũng là 1 dạng thương mại điện tử vậy thông thường thì để có thể phân phối sản phẩm đó thì phải có 1 cty ở vn đại diện thương mại.... mô hình shopping TV là mô hình phân phối hàng trực tiếp ... giá sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển rồi.. các sản phẩm này thường đánh vào tâm lý của các nhà nội trợ... những người lun lu bu với công việc nhà.. dọn dẹp... ít có thời gian rảnh rỗi để tập thể dục.... tuy có phóng đại 1 chút nhưng thật sự hiệu quả.... có spot quảng cáo nào mà ko phóng đại 1 chút phải ko nào