Nhíp oto làm bang vật liệu gì?? vì sao làm bằng vất liều đó?

Binh
Trả lời 15 năm trước
Vật liệu làm nhíp trên ôtô là một khu vực công nghệ vật liệu chuyên biệt. Các nhà chế tạo khác nhau có thể chế tạo từ các vật liệu khác nhau và coi đó như một “thông tin mang tính bản quyền” của hãng. Tuy vậy các nhà sản xuất đều chế tạo từ công thức vật liệu cơ bản là thép Silic với ký hiệu 60Si, 65Si, 65Si2. Các nguyên tố bổ sung làm tốt khả năng đàn hồi và độ bền đề không công bố. Với chất liệu cơ bản như vậy thép hợp kim kể trên có khả năng biến dạng đàn hồi rất tốt, không nhanh bị lão hóa vật liệu do vậy độ bền mỏi cao, ít bị biến dạng đàn trễ (biến dạng còn lại sau khi không chịu tải).
cokhi198
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nhíp ô tô là mặt hàng đặc thù mà ít người biết và để ý tới!

Công ty cp cơ khí 19-8 chúng tôi hiện nay đang sản xuất và kinh doanh mặt hàng nhíp ô tô và các sản phẩm cơ khí khác! Bạn có thể vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

http://cokhi19-8.com.vn