Em muốn tìm năm sản xuất của xe moto, vạy phải căn cứ vào số liệu nào?

Trả lời 15 năm trước
Môtô có các ký hiệu riêng để thể hiện năm sản xuất và được đánh dấu bằng các mà ký tự số hay chữ trên số khung hay số máy. Các hãng khác nhau đều có cách ghi khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại Cục đăng kiểm Việt nam. Các ký tự được mã hóa không phải là thông số bắt buộc công bố cho khách hàng, vì vậy các nhà sản xuất chỉ thông báo với cơ quan quản lý nhà nước.
Trả lời 14 năm trước
Tra cứu nguồn gốc, lịch sử của xe ô tô qua số VIN VIN (Vehicle Identification Number) là số khung xe nhưng trên thực tế nó chứa đựng các thông tin chi tiết để nhận dạng chính xác loại xe của bạn và loại động cơ lắp trên đó. Số VIN của xe tương tự như ADN trên người nên từ đó ta có thể biết được nguồn gốc của xe. Để tra cứu nguồn gốc, lịch sử của xe ô tô qua số VIN bằng tin nhắn SMS: Soạn tin: VIN Số-VIN gửi 8779 Ví dụ: VIN WBAEC8419J3267441 gửi 8779 [gallery]/4/dxt1250425658.jpg[/gallery] Chi tiết tại: [url=http://smsvietnam.com]http://smsvietnam.com[/url]