Người ta đóng gói xe máy như thế nào để vận chuyển ạ?"

Có ai làm ơn trả lời giùm em với,khẩn cấp lắm hic hic..."người ta đóng gói xe máy như thế nào để vận chuyển ạ?"
Trả lời 15 năm trước
cái này hơi khó nhỉ nhưng theo mình hiểu thì có thể họ sẽ tách từng bộ phận của xe ra đến nơi lắp ráp thì lắp vào [:D],còn mầy cái xe nhập khẩu thì để nguyên con đóng cotene mang về hỳ[:)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói là chuyển đi đâu và bằng phương tiện gì. Tốt nhất là bạn muốn chuyển bằng phương tiện gì thì mang xe tới đó thì các hãng vận chuyển sẽ có nhiều cách đóng gói để vận chuyển cho bạn thôi. Chúc bạn thành công.