Đừng mua xe cua Honda. Honda lừa đảo dân Việt Nam mình

CONG TY HONDA LA LUA DAO DAN MINH O TRANG WEB NOI CAI XE GI GIA CUNG RE NHUNG DI MUA DAT LEN MAY TRIEU ,BAN BAO NHIEU THI NOI THANG RA BAN DUOC THI BAN ,KHONG THI THOI CONG TY LON MA LAM AN CU NHU BAN RAU BAN CA .TONG GIAM DOC HOI DONG QUAN TRI TOAN LA THAT HOC CA SAO
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản chỉ tại cái gía của Honda đưa ra một đằng bán ra một nẻo. Đã thế mức chênh lệch bán ra lại gần chục triệu nên ai có ý định mua cũng xót tiền thôi. Bản thân em cũng rất muốn mua LEAD nhưng vì cái giá quá cao nên em không thể mua được mà có mua thì cũng như là mình bị lừa vậy. Trước em cũng có mua con way anphal đời đầu cũng cao mất mấy triệu, giờ lại mua rồi lại bị chém nữa em không đành lòng, mà chém thì cũng vài ba triệu người ta còn cắn răng mua được chứ chém cả chục triệu ai mà mua được chứ. Bây giờ phải làm thế nào để Honda nó đưa LEAD về giá đã công bố để người dân VN mình đỡ thiệt thòi (ở đây em chỉ nói về những người nghèo như em thôi nhé chứ như những bác có tiền chắc thích là mua được luôn ý nhỉ). Tháng 6 em thấy Nouvo LX mới ra mà chỉ cao hơn giá niêm yết có 2 triệu vậy mà Honda nó ác quá nó chém của dân những chục triệu một chiếc.
nguyen vinh loi
Trả lời 13 năm trước

Uhm! cung dung, ban do gi ma mac qua chung, hom 24/10/2010 minh di bao tri xe AIR BLADE,

thay toi thay lui ton tien qua chung! bảo trì gì mà tiền công cũng lấy hết 85k,

rồi mỡ bò trét vô ốc cho nó trơn,trét được chút xíu lấy hết 30k, kinh khủng!

thay đồ trong hãng gì mà mắc hơn ở ngoài gấp 2 - 3 lần!

trọn gói hết gần 600un (600k)

các bạn chú ý,nơi bảo trì mà tôi đã nói ở trên chính là : 412 lũy bán bích, tân phú , tphcm