Thuê taxi gia đình ở Hàm Thuận Nam ở đâu, số điện thoại thuê taxi Hàm Thuận Nam

Thuê taxi gia đình ở Hàm Thuận Nam ở đâu, số điện thoại thuê taxi Hàm Thuận Nam ?
Ai có sdt taxi gia đình ở Hàm Thuận Nam, Nam Tân, Nam Thành, taxi Hàm minh cho mình xin với ?
Taxi gia đình Hàm Thuận Nam, Taxi Hàm Thuận Nam ?
tuan hait
Trả lời 3 năm trước
Taxi gia đình Thuận Nam, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận SDT 0973900169 hoặc 0908118489
Xe mới chạy êm, tài xế an toàn lịch sự, luôn đảm bảo quy cách phòng chống dịch bệnh!
Nhận chở taxi đi đám hỏi, tiệc tùng, ae nhậu say về có thể đi cho an toàn, chở đi thăm, khám, người già trẻ em....