Xin ý kiến về xe Sym angel của Sym

em tính mua con sym angel 110 , không biết gì về xe nhưng nghe nói hãng này bị chê nhiều vì phụ tùng thay thế cực đắt, không viết kiệm xăng và không bền nữa. Các cụ cho em xin ý kiến về con xe này với ạ!
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Kiểu dáng mỗi người một ý. Bác không thích, nhưng em thì thích. Bữa ra xem tận mắt, sờ tận tay, ngoại hình em nó khá lạ và đẹp. Riêng bộ máy là chưa biết chất lượng ra sao. Nhiều người nhìn mặt mà bắt hình dong em nó lắm, nhưng cứ em nó xuất hiện ngoài đường là có người để ý, ngoái đầu nhìn theo. Chắc là do có phần lạ của em nó và ít người đi. Mà nghe nói là hao xăng nên khá buồn