Nên chọn mua máy lọc không khí hay máy khử mùi trên ô tô thì hiệu quả hơn?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Máy lọc ko khí là lấy ko khí bẩn cho đi qua bộ lọc để trả ra ko khí sạch. còn máy khử mùi là tạo ra những ion âm để trung hòa với các ion dương. ion âm thì có lợi cho sk còn ion dương là những chất có mùi, hôi tanh... Nên mua máy lọc nhé vì ko khí mấy nó bụi lắm

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Đi ô tô quan trọng nhất là khử mùi. Nhiều ng say xe người ta sợ phải đi ô tô lắm. nên là hãy chọn máy khử mùi đi. Nếu tôi ko nhầm có loại máy khử mùi lọc đc cả ko khí