Mua bạt chống nóng kính lái ô tô?

Hè đến rồi, nắng nóng quá mà xe để ở ngoài nắng em cũng thấy xót lắm. Các bác có kinh nghiệm cho em xin ý kiến có nên mua cái bạt dán lên kính ô tô trong xe để chống nắng không? Em cảm ơn ạ !

Linh
Trả lời 3 năm trước

dán phim theo e chỉ được cái riêng tư bên ngoài không nhìn thấy mình làm gì bên trong. chứ e vẫn thấy nóng như thường, hay là do e dán phải loại đểu

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Em thấy fim ko cách nhiệt được như quảng cáo đâu, có chăng nó thì nó cũng chỉ chống các tia có hại thôi, chắc cốp làm mấy miếng che mà bạc đính vào các cửa là ok nhất.