Chọn mua máy hút bụi cầm tay cho xe ô tô thì nên chọn loại nào?

dạo này để ô tô hơi lâu, ko đi mấy nên nó bụi quá các bác ạ. ko biết giờ chọn mua máy hút bụi cho xe thì chọn loại nào tốt nhỉ? tầm bao nhiêu công suất là đc ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tất cả các lại máy cầm tay, máy mini đều đc nhé. đừng chọn loại có công suất nhẹ quá là đc. Khi mua thì bác nhấn mạnh vào bộ lọc giúp em. Nhất thiết phải kiểm tra bộ lọc. dòng máy cao cấp là loại có bộ lọc HEPA thì đắt xíu nhưng nên dùng bác nhé. em đang dùng cái Vacuum Cleaner Poptable. hơi khó sửa chữa do nhập nguyên chiếc nhưng dùng thì ok. thi thoảng vẫn mang ra hút bụi trong nhà đc mà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

tôi đang dùng máy Lifepro L368-VC. mới mua đc vài tháng. cái này dùng công suất 70W. máy chạy cả pin cả điện. hết pin thì dùng điện ô tô đc. gọn nhẹ. nhưng đúng kiểu chỉ hút ô tô thôi. mang ra hút nhà thì hơi khó. với hơi ồn nhé