Có nên mua máy lọc không khí cho ô tô?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cần chứ bác. ng lớn mình nói còn đc chứ trẻ con nhiều nhà vô ý lắm. cứ cho con ăn uống trên xe mà mùi nó ám ra xe ghê lắm. mua máy lọc ko khí, vừa ngăn đc bụi mà còn khử đc mùi nữa. https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%E1%BB%8Dc+kh%C3%B4ng+kh%C3%AD+t%C3%B4.spvg

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

thường là em hay dùng bình xịt khử mùi hoặc dùng tinh dùng, mở cửa xe để át đi chứ máy lọc ko khí hay máy khử mùi em đều đã dùng hết rồi. ko có tác dụng nhiều lắm đâu ạ