Nên chọn máy lọc không khí nào cho ô tô?

 Tôi đang muốn mua máy lọc ko khí cho ô tô 7 chỗ. Xin mọi người cho chút kinh nghiệm mua. tôi cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bác chọn mua mấy cái máy công nghệ mới không sử dụng màng lọc như Boneco, Sharp. nó tạo ion âm để lọc các chất gây ô nhiễm trong không khí trên xe hơi.
Đặc biệt cái Boneco P50 hay đáo để. máy còn trang bị cho người dùng khay chứa tinh dầu thơm nữa

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

cái này chạy điện từ xe đấy bác. nếu mua hàng là trong sách hướng dẫn có. hoặc bác đem ra nhờ thợ họ lắp cho cũng đc.

https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%E1%BB%8Dc+kh%C3%B4ng+kh%C3%AD+%C3%B4+t%C3%B4.spvg