Có nên dán nilon cho xe máy?

Em mới mua xe Liberty ABS được 2 tháng. Lúc mua thì hãng khuyên nên phủ nano chống xước nhẹ chứ không nên dán xe máy vì nó dễ bị ố vàng, lúc lột ra thì bong tróc lớp sơn. Chỗ em đi làm hơi nhiều xe nên lúc người khác dắt xe ra bị va quẹt nhiều xướt xát nhiều vô kể nhìn xót lắm :(( Mọi người cho em hỏi có nên dán nilon cho xe không ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Nano để tăng độ bóng thôi chứ dùng dễ bị trày, nên dán keo vào, dùng 1 thời gian thấy keo cũ thì dán lại

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

theo tớ là không nên dán, còn vì sao thì bác tìm hiểu kỹ trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/161263/xe-may-moi-mua-co-nen-dan-giay-bong-chong-xuoc-khong.html