Exciter bản Gp và Rc có gì khác nhau?

Em thắc mắc 2 bản này có gì khác nhau mà giá bán lại có sự chênh lệch. E search thì thấy bảo khác mỗi tem dán ngoài vs màu lốc máy còn lại như nhau. Nếu chỉ đơn giản vậy e nghĩ sẽ không có phân biệt giá và 2 chữ Gp và Rc. Ai biết rõ trả lời em phần này với.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

màu gp hót hơn,giống tem xe đua giải gp.mà nhìn đẹp và nổi nữa.ra đường 10 con ex thì 9 con gp nên màu nào hot sẽ đắt hơn thôi

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

em cx chả biết nhưng thấy người ta nói như này

https://vatgia.com/hoidap/3893/209624/xe-rc-khac-xe-thuong-nhu-the-nao.html