Có nên mua xe Nouvon LX không?

Hiện tại em chưa có xe đi mà kinh tế cũng hạn hẹp. Có người quen bán xe nouvo LX giá 7tr, xe xước xát nhẹ, mới làm lại nồi sau, cuaro với mô tơ hãng hết 1tr7, thấy bảo xe đi đc 40km/1l và 2k thì thay nhớt 1 lần. Với giá 7 triệu thì có nên mua không,và dưới 10 triệu thì nên mua xe nào? Mong các bác tư vấn ạ!

Linh
Trả lời 4 năm trước

Đừng dại mà mua bạn nhé. Từng chạy nouvo LX, lúc bán xe odo được 5 vạn, chạy trong tp giỏi lắm 33km/L, đấy là cực kỳ chăm bảo dưỡng luôn nhé. Xe ở đâu kêu 40km/L chắc là đo đường cao tốc :p

7tr thì bác mua con Wave hay Si cũ chạy cho nhẹ nhàng, xăng thì ko phải nghĩ >40km/L, dễ sửa chữa chi phí lại ko cao

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khuyên không nên mua bạn ạ, còn vì sao bạn có thể tìm hiểu ở đây

https://vatgia.com/hoidap/3893/134105/van-de-cua-nouvo-lx-may-nong-va-rat-hao-xang.html