Vành bánh xe sau của honda lead bị nóng bất thường?

Mới đi được khoảng 2 km số mà vành bánh xe đã nóng rồi các bác. Xe lead đó ạ. Vành sau còn đảo nữa thì ko biết hiện tượng này có bình thường ko? bác nào đã từng gặp trường hợp này thì chỉ em cách sửa với. Em cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Dòng xe Lead hay gặp hiện tượng lỗi như này nhỉ? Có bạn gặp lỗi tương tự và khắc phục rồi đó bạn, ban tham khảo nhéhttps://vatgia.com/hoidap/3893/702681/vanh-banh-sau-cua-xe-lead-bi-nong-thi-co-binh-thuong-khong-cach-khac-phuc.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này là bình thường mà bạn. Mình thấy hầu hết xe nào đi cũng bị thế hết