Exciter 150 bị róc máy khi thốc ga tăng tốc?

Mọi người cho mình hỏi con xe ex150 của mình có hiện tượng là mõi lần thốc ga để tăng tốc là bị róc máy kêu cọc cọc khá to, dù là mình chạy đúng tốc độ, đúng số, nhưng mỗi lần nhích ga lên là bị kêu cành cành cọc cọc.

Anh em nào có kinh nghiệm cho mình biết nguyên nhân là bị gì không? Và cách khắc phục thế nào ạ!

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Hình như lỗi này thiếu gió , dư xăng thì phải. Bạn thử kêu thợ chỉnh lại xăng gió xem sao. Hoặc thử cách này nhé

https://vatgia.com/hoidap/6189/223353/xe-bi-roc-may-vi-ly-do-gi-ca-nha-co-ai-biet-khong.html

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy nhiều người đi Exciter bảo là bệnh của xe này khó chữa lắm, nếu bác muốn đỡ kêu thì phải thay nhớt mà phải thay loại đắt tiền ý như 300v thì mới giảm được một tí