Sai địa chỉ thường trú trên bằng lái xe có bị làm sao không?

Em đi thi gplx nhưng lúc trả bằng thì thấy họ ghi sai địa chỉ thường trú. Của em là Phường Ngọc Hà thì họ ghi nhầm thành Phường Liễu Giai. Anh chị cho em hỏi nếu sai như này em có phải đi đổi bằng lại không ạ? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Ko sao đâu bạn. Chỉ cần có cái ảnh, tên với ngày tháng năm sinh là đc rồi. Địa chỉ có thể thay đổi đc mà (chuyển nhà ấy)

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

câu này từng có người hỏi rồi và đáp án là ko nhé. ko có vấn đề gì đâu. bao giờ hết hạn cần đổi bằng mới thì bạn đi

à đây gửi bạn bài trước luôn ko lại bảo nói điêu

https://vatgia.com/hoidap/5568/590539/bang-lai-sai-dia-chi-co-sua-duoc-khong.html