Cho em hỏi biểu hiện của xe bị róc máy?

dạo này xe của e đi cứ phát ra tiếng kêu cọc cạch rất khó chịu, mấy đồng nghiệp của e bảo xe e bị róc máy rồi. mà e thì mù tịt mấy cái bệnh của xe. mn cho e hỏi đó có phải là biểu hiện của xe bị róc máy k?

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

e thấy xe kêu cọc cạch thì khá giống biểu hiện bị róc máy đó, bác vào trang này đọc thêm thông tin xem

https://vatgia.com/hoidap/6189/223353/xe-bi-roc-may-vi-ly-do-gi-ca-nha-co-ai-biet-khong.html

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

cũng có khả năng bị róc máy, nhưng mà cứ đem ra tiệm để ngta kiểm tra cho xem bị sao chứ đi mà nó cứ kêu thế cũng khó chịu